skip to Main Content
Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội

Học Phí Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội

Nhu cầu đăng kí học lái xe ô tô ngày càng tăng cao và chi phí học lái xe cũng  được quan tâm hơn đặc biệt là học phí bằng lái xe ô tô B2. Các trung tâm đào tạo lái xe lớn nhỏ khác nhau ở các khu vực Hà Nội được mở ra nhiều hơn khiến người học phải đau đầu để lựa chọn được trung tâm học lái xe phù hợp. Việc các cá nhân hay gia đình tự sắm cho mình chiếc xe ô tô để thuận tiện đi lại nay không còn là vấn đề khó khăn như trước. Lượng xe ô tô ở nước ta tăng nhanh đáng kể cùng với mức mua sắm và tiêu thụ ô tô lên cao khiến nhu cầu học lái xe cũng theo đó mà cần thiết hơn. Tại sao lại nên học lái xe bằng B2 ? Học phí học bằng lái xe B2 là bao nhiều? Cùng Việt Thanh tìm hiểu dưới đây.

Học phí bằng lái xe ô tô B2 có đắt không?

Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội
Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội

Học bằng lái xe B2 là bằng thông dụng nhất hiện nay bởi có thể lái được cả xe số sàn và xe tự động. Xe ô tô hiện nay đang chuyển dần sang số tự động nhưng nhu cầu học B2 vẫn cao hơn và học phí bằng lái xe B2 cũng thấp hơn B1. Lý do đơn giản bởi khi lái xe B2 có thể lái được xe tự động nhưng có bằng lái xe tự động thì không thể lái xe số sàn và không thể xử lý các tình huống khi đi xe số sàn B2. Đây là giấy phép lái xe bằng B2 mà người sở hữu được phép điều khiển phương tiện dưới 9 chỗ, trọng tải <3500kg và điều quan trọng nữa là còn điều khiển được tất cả các xe bao gồm xe số sàn và xe tự động.

Ngoài việc chọn lựa giấy phép lái xe phù hợp thì việc lựa chọn trung tâm đào tạo với mức học phí trọn gói phải chăng nhất cũng rất quan trọng. Một trong những trung tâm sát hạch đào tạo lái xe hàng đầu hiện tại Hà Nội phải kể đến Việt Thanh.  Hãy đến với chúng tôi để những giải đáp những băn khoăn và thắc mắc về học phí bằng lái xe B2, B1, C,… nhé.băn khoăn, thắc mắc của bạn được giải đáp nhé! 

Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh
Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe được giới thiệu mức học phí thật sự rất  ‘ giật mình’. Liệu với việc thu học phí như vậy thì đào tạo có chất lượng hay không cây hỏi này cần được đặt ra, với giá xăng càng ngày càng tăng mọi thứ đều đang leo thang? Có rất nhiều trung tâm lợi dụng lòng tin của người dân mà họ không cam kết đúng như thỏa thuận ban đầu thay vào đó họ sẽ yêu cầu đóng thêm các khoản phát sinh hay bồi dưỡng giáo viên. Thiết nghĩ rằng các bạn nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ đào tạo  đảm bảo chất lượng. Hà Nội – nơi có cơ hội việc làm hàng đâu cả nước, với công nghệ như hiện nay đi theo đó chính là ứng dụng Grab đang phát triển mạnh thì việc sử dụng ô tô của mình kiếm tiền không còn khó khăn. Yêu cầu tối thiểu của bạn là phải có giấy phép lái xe bằng B2. Các khóa học kéo dài 3 tháng với học phí bằng lái xe B2 không có quá nhiều thay đổi so với trước.

Các mức học phí bằng B2 cần có như:

  • Hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe ô tô B2:

Đây là mức phí để trung tâm hoàn thiện và gửi hồ sơ cho Bộ Giao thông vận tải được cố định theo từng tỉnh và thành phố.

  • Học thực hành lái xe ô tô bằng B2:

Đây là phí mà bạn phải chi trả trong các hoạt động tập lái trong sa hình, đường trường bao gồm tiền xăng, tiền sân bãi,.. Mức học phí lái xe B2 này phụ thuộc các  trung tâm ít hay nhiều.Cũng có nhiều trung tâm sẽ chia nhỏ ra phù hợp với kinh tế của các học viên. Nếu bạn đăng kí thi thì không cần lệ phí này.

  • Lệ phí thi sát hạch học lái xe ô tô:

Đây là lệ phí thi bắt buộc, bạn phải nộp trực tiếp đến hội đồng thi và được Sở Giao thông vận tải quy định theo từng tỉnh, thành phố. Như lệ phí thi sát hạch ở Hà Nội bao gồm phần thi lí thuyết, thực hành trong hình, thực hành trên đường giao thông công cộng và lệ phí cấp phép bằng lái xe với tất cả  chi phí: 585.000VND.

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Lệ phí khác như có thể thuê xe chip tập lái phụ thuộc vào nhu cầu của các bạn, cũng có một số trung tâm có giấy cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, giấy khám sức khỏe,…Với những mức lệ phí của các trung tâm ‘cò’ thì mức lệ phí sẽ khác.

Thông thường học phí lái xe B2 do Sở Giao thông vận tải gửi nhưng mức học phí đắt hay rẻ phụ thuộc vào các trung tâm đào tạo. Hiện tại học phí bằng lái xe ô tô B2  không có quá nhiều thay đổi so với những năm trước. Học phí bằng lái xe B2 được chia làm hai khoản khác nhau cho những bạn chưa biết lái xe và đã biết lái xe. Ngoài ra một số trung tâm sẽ có các mức học phí theo yêu cầu của học viên với khóa học nâng cao. Mỗi trung tâm sẽ đưa ra một mức học phí lái xe bằng B2 khác nhau phù hợp với các học viên và vừa trang trải hoạt động của trung tâm. Nhận biết được tầm quan trong của việc học bằng lái xe ô tô B2 chúng tôi luôn đưa ra những mức học phí phù hợp với học viên nhất, đảm bảo chất lượng cũng như số giờ cho các học viên. Chúng tôi có các gói học phí bằng lái xe ô tô B2 phù hợp với các học viên chưa biết lái xe, đã biết lái xe hay thi nâng cao bằng lên.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

This Post Has 3 Comments

  1. Học phí bằng lái B2 khá rẻ nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi học. Đặc biệt là ở trung tâm Việt Thanh, ở đây mình phải công nhận rằng các thầy tận tình hơn các trung tâm khác không nạt dọa, quát mắng.

Comments are closed.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186