Học Lái Xe ô Tô B2

Học phí lái xe B2 tại Hà Nội có đắt hơn so với Hồ Chí Minh không?

Ô tô là một phương tiện ngày càng phổ biến hiện nay và thường học bằng lái xe B2 – học phí lái xe b2 được quan tâm hơn cả . Nếu bạn có ý định tậu một chiếc ô tô về thì trước tiên hãy học bằng lái xe ô tô. Phải nắm trong tay một tấm bằng thì mới có thể thực sự tự tin tham gia giao thông. Liệu bạn đã nắm rõ các loại bằng và các mức chi phí của các loại bằng lái xe? Sự khác biệt mức chi phí giữa các khu vực là như thế nào?

Đầu tiên có những loại bằng lái xe ô tô nào? Học phí lái xe B2 ra sao?

bằng lái xe b2Theo quy định của Bộ Giao Thông Vân Tải thì xe ô tô có các loại bằng lái sau: B1, B2, C, D, E. Hiện nay tại Việt Nam thì loại bằng phổ biến nhất là bằng B2 bởi vì mức học phí lái xe B2 và tính tiện dụng của loại bằng này bao gồm:

– Có thể lái các loại xe chở người từ 4 đến 9 chỗ ngồi gồm cả tài xế

– Các xe số sàn

– Xe dành cho người khuyết tật

– Thời hạn bằng kéo dài tới 10 năm …

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến việc học và thi bằng lái xe B2.

Mức học phí bằng B2 bao gồm chi phí hồ sơ và chi phí cho việc học thi bằng, và chi phí ở mỗi tỉnh thành phố là khác nhau , có thể thu gộp chung hoặc thu rời tùy thuộc vào các trung tâm. Sau đây là thống kê của Trung Tâm Việt Thanh về chi phí học lái xe bằng B2 của hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mức học phí hoàn toàn dựa trên tham khảo của các trung tâm hoặc trên trang web của các trung tâm đào tạo.

Ở Hà Nội học phí bằng B2 trung bình rơi vào khoảng từ 3,5 đến 4 triệu đồng

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhỉnh hơn dao động từ 3,5 đến 5 triệu đồng

Có một tin vui bất ngờ cho những ai đang mong muốn , hay dự định học bằng lái xe B2 đó là : Khóa học khuyến mãi mới của trung tâm Việt Thanh hoc phi bang lai xe B2 chỉ với 3,2 triệu đồng.

thi bang b2

Hệ thống sân tập đạt chuẩn tại VIệt Thanh

Là một trung tâm lớn uy tín tại Hà Nội với nhiều năm giảng dạy các thế hệ học viên. Chúng tôi hân hạnh được mang đến cho các học viên một không gian học tập đầy đủ cơ sở vật chất , đội ngũ giảng viên tận tâm nhiệt tình. Khóa học sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Xuyên suốt quá trình học tập những ưu đãi mà bạn nhận được khi đến với trung tâm Việt Thanh:

– Học tập trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại

– Trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất

– Giảng viên tận tâm, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm

– Được trau dồi các kiến thức về luật giao thông đường bộ

– Đạo đức khi tham gia giao thông

– Biết được các cấu tạo và sửa lỗi cơ bản thường gặp khi lái xe

– Ôn thi kỹ lưỡng và hướng dẫn các mẹo làm bài thi hiệu quả

-Thực hành 1 học viên 1 giảng viên

– Học xử lý các tình huống ngay trong thực tế

– Thực hành trên xe chip chấm điểm tự động..

chi phí học lái xe b2Với mức học phí thi bằng lái xe B2 là 3,2 triệu đồng đã bao gồm chi phí hồ sơ, xăng xe… chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh bất kì phụ phí nào khác và mọi học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy đảm bảo lấy được bằng B2 sau 3 tháng học tập nghiêm túc tại trung tâm.

Có quá nhiều ưu đãi trong một khóa học với mức học phí lái xe B2 chỉ 3,2 triệu đồng . Trên hết với phương châm dạy học đưa trách nhiệm làm kim chỉ nam hoạt động của trung tâm, còn chờ đợi gì mà không nhanh tay đăng kí tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay. Mọi thắc mắc về chi tiết khóa học, hồ sơ đăng kí học bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp về trung tâm

Trung Tâm Việt Thanh luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186