Sân Tập Hiện đại

Sở hữu sân sát hạch riêng – Chỉ có tại Việt Thanh

Một trong những tiêu chí đánh giá của các khách hàng khi lựa chọn cơ sở học thi bằng lái xe ô tô đó chính là sân tập. Một cơ sở tốt sẽ được đầu tư xây dựng sân tập có quy mô, hiện đại, không phải chung với bất cứ tổ chức nào… Nhưng liệu tiêu chí trên có được nhiều cơ sở đào tạo đáp ứng được? Đừng lo lắng, TT đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh sẽ khiến bạn phải bất ngờ với việc sở hữu sân sát hạch riêng, đẳng cấp Đông Nam Á!

Việt Thanh sở hữu sân sát hạch riêng!

Với nhiều trung tâm đào tạo học bằng lái xe, khu vực sát hạch và nơi thực hành luyện tập được chung nhau, vì thế gây rất nhiều bất tiện cho các học viên. Diện tích hẹp, số lượng học viên đông, chắc chắn sẽ gây nên sự quá tải, kéo theo hiệu quả học tập sẽ giảm.

Khắc phục điều này, dựa trên tinh thần cao nhất giúp đỡ các học viên có được những kì thi lái xe b2 chất lượng và hiệu quả nhất. Đồng thời, thực hiện đúng thông tư 18 của Bộ GTVT ban hành về việc nâng cấp bãi tập và sân sát hạch của các TT đào tạo nghề và sát hạch lái xe, hệ thống nà cần được hiện đại hóa và nâng cấp mới.

Với những yếu tố này, Việt Thanh đã đầu tư một hệ thống sân tập, sân sát hạch có quy mô vô cùng hiện đại: .

    Là đơn vị đào tạo duy nhất sở hữu sân sát hạch riêng, hiện đại nhất bậc nhất Đông Nam Á: sân tập có đủ 10 bài liên hoàn diện tích 8000 m2 trên tổng diện tích sân sát hạch 50.000 m2

        Sân tập được thiết kế các khu riêng biệt: khu tổ chức sát hạch và khu bãi tập thực hành. Chính vì vậy, chất lượng học tập của học viên sẽ được nâng cao bởi hệ thống sân tập với quy mô đáp ứng được các nhu cầu tập luyện của học viên.

        Bãi tập và khu sát hạch của trung tâm còn được xây dựng đài quan sát, lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống chụp ảnh tự động để đảm bảo an toàn và tránh việc xảy ra không đáng có trong quá trình luyện tập và thi cử.

        Thêm nữa, trung tâm có cơ sở vật chất cao cấp, có chỗ đậu xe rộng rãi và an toàn, đáp ứng được mọi nhu cầu của các học viên.

Các hạng mục công trình xây dựng trong trung tâm sát hạch đã thi công đúng thiết kế và theo đúng bản về bố trí mặt bằng tổng thể trung tâm sát hạch loại 2 số TKKT- 01-02 do công ty TNHH Đầu tư và tư vấn quản lý các dự án công nghiệp ô tô Việt Nam thiết kế đã được Cục Đường Bộ Việt Nam thẩm duyệt.

Không chỉ sở hữu sân sát hạch riêng, trung tâm còn được gắn hệ thống camera từ buồng lái, từ phòng thi lý thuyết tới khu vực thi sát hạch, đảm bảo sự khách quan nhất trong mọi quá trình.

Với việc sở hữu sân sát hạch riêng, các học viên được làm quen với sân thi từ rất sớm, điều này giúp học viên dễ dàng vượt qua các kỳ sát hạch.

Sở hữu sân sát hạch riêng chỉ là một trong những yếu tố làm nên độ “hot” của trung tâm thi bằng lái xe ô tô. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng tuyệt vời từ đội ngũ giảng dạy đến hệ thống phương tiện hiện đại hỗ trợ. Bạn sẽ không gặp vướng mắc ở bất cứ giai đoạn nào, cho đến khi nhận được giấy phép lái xe.

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã trải nhiệm, còn bạn? Hãy nhanh tay lên hệ với chúng tôi để trực tiếp cảm nhận những sự khác biệt này!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186