Post Hoc Lai Xe O To A6

Khóa học và thi bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội

Hiện nay việc thi bằng lái xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến. Nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao, chính vì thế nên nhiều trung tâm dạy lái xe đểu xuất hiện với mục đích lừa gạt học viên để lấy tiền. Với nhiều chiêu trò và hình thức khác nhau các bạn học viên nếu như không tinh ý thì có thể bị lừa bất cứ lúc nào. Tốt nhất các bạn nên cảnh giác với các quảng cáo giá rẻ bất ngờ, hoặc nhận tư vấn trên điện thoại với mức phí thấp. Theo quy định thì các trung tâm chuẩn đều có giá niêm yết chung nên không bao giờ có chuyện giá rẻ được.

Khóa học và thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm giúp học viên có thể tự trang bị cho mình và chọn được nơi học lái xe thật tốt.

 Chọn thương hiệu uy tín và lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe:

– Các trung tâm dạy lái xe nếu như có thể tồn tại được nhiều năm thì chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta một niềm tin mạnh mẽ hơn. Chương trình đào tạo hay tổ chức thi bằng lái xe b2 cũng sẽ đảm bảo trong suốt quá trình học thi và lấy bằng lái xe được. Vì thế các bạn đừng bao giờ tham rẻ mà theo học những trung mới mở không có thương hiệu. Mỗi trung tâm chuyên nghiệp khi họ mở ra đều mong muốn có thể gây dựng cho mình một thương hiệu riêng.

 Học phí lái xe B2 và mục khác

Hiện tại có một số trung tâm báo học phí trọn gói của hạng B2 đã bao gồm tất cả chi phí đào tạo chỉ 5.5 triệu hay 6 triệu điều đó chắc chắn không thể xảy ra. Bởi vì thực tế hiện nay các trường đều thu phí trọn gói để báo cáo hồ sơ lên Sở GTVT chỉ thi và cấp bằng (không đào tạo) là từ 5triệu đến 5.5 triệu. Chính vì thế không thể có chuyện như vậy được. Các bạn cần đặc biệt chú ý để không bị mất tiền oan.

Thời gian học thực hành

– Số giờ học thực hành cần được ghi rõ ràng trên hợp đồng, học bao nhiêu học viên trên xe. Có nhiều trung tâm khi mở ra không ghi rõ các khoản mục làm cho học viên bối rối và mất tiền mà không hiểu lí do là như thế nào. CÁc bạn học viên nhiều khi rơi vào tình trạng đâm lao phải theo lao nên không thể làm khác được.

– Ngoài ra hiện nay tình trạng học viên bị cắt xén giờ học khi được đón đi học thực hành cũng diễn ra ngày càng phổ biến. thay vì một buổi học được 3 tiếng thì chiếm tới gần 30 – 45 phút thời gian giáo viên tới đón bạn đi học thực hành. Cứ như vậy mà trong một khóa học thì các bạn sẽ bị cắt xén rất nhiều thời gian. Vì thế nên các bạn học viên cần thật sự tỉnh táo để có thể nhận ra được điểm mấu chốt của vấn đề.

Cam kết bao đậu

Tính đến thời điểm hiện tại thì mỗi đợt thi bằng lái xe ô tô đều có thanh tra của Sở về tổ chức thi chứ không phải là không có ai kiểm soát. Mặt khác khi thi sa hình thì các bạn học viên phải thi trên xe cảm ứng (máy chấm tự động không can thiệp được) chính vì thế không bao giờ có chuyện bao đậu được.

Chúc các bạn có được một khóa học lái xe ô tô tại hà nội thật thành công nhé!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186