skip to Main Content
Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội

Lý Thuyết Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2

Phần học lí thuyết và thực hành là hai phần quan trọng trong chương trình học lái xe ô tô bằng B2. Để có tấm bằng lái xe ai cũng phải trải qua 2 bài thi đó, một số người rất chú trọng phần thực hành mà quên mất học lí thuyết cũng khá quan trọng.

Nội dung lí thuyết học lái xe ô tô bằng B2

Theo Bộ giao thông vận tải ngày 01/07/2013, nội dung học lí thuyết bao gồm 450 câu hỏi. Để học lí thuyết đơn giản các bạn phải biết và tìm hiểu các phần cơ bản về kĩ thuật lái xe ô tô nhờ đó giúp bạn tiết kiệm trong thời gian học. Cụ thể phần lí thuyết gồm những nội dung chính sau: quy định chung và quy định đối với phương tiện, nghiệp vụ vận tải, kĩ thuật lái xe, qui tắc giao thông, điều kiện kĩ thuật của xe, biển báo và sa hình. Mỗi một nội dung sẽ được đào tạo bằng giáo trình bài bản của trung tâm của Bộ giao thông ban hành. Học lái xe ô tô bằng b2 giá rẻ tại Hà Nội trong thời gian tối thiểu là 3 tháng bao gồm cả lí thuyết và thực hành.

Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội
Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội

Thi lí thuyết học lái xe ô tô bao nhiêu tiền và thi như thế nào?

Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là điều thắc mắc của nhều học viên. Học lái xe B2 khoảng 3,2 trệu đồng đến 6 trệu đồng. Học viên sẽ được trung tâm thông báo thời gian dự thi gồm 2 phần thi là lí thuyết và thực hành. Hình thức thi lí thuyết toàn bộ là trắc nghiệm thi trực tiếp trên máy tính với số câu hỏi bắt buộc phải trải qua là 30 câu. Thời gian làm bài trong 20 phút.

Một số kĩ năng cần biết khi học lái xe ô tô

Việc nắm vững luật giao thông khiến bạn tự tin hơn khi tham gia giao thông.nhưng học luật đúng và đơn giản thì không phải ai cũng biết cách. Không nên học vẹt bởi những bài khó nhớ sẽ làm bạn dễ quên nhanh chóng vì đa số người học lái xe đều là những bạn có công việc bận rộn. Với công nghệ phát triển như hiện nay việc học cũng trở nên dễ dàng hơn cả. Bạn có thể học lái xe ôtô b2 hcm với các phần mềm hỗ trợ việc học lí thuyết vào những lúc thời gian rảnh. Phần mềm có các bài kiểm tra để dễ dàng thống kê, kiểm soát được cách học hiệu quả hơn. Bạn nên tìm một người tranh luận khi học để những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình học được giải đáp và điều đó sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn. Hiện nay trên các trang mạng có các bài mẹo học lí thuyết đơn giản, giúp bạn dễ nhớ, dễ học hơn so với cách học truyền thống. Một số gợi ý chỉ giúp bạn tạo thêm hứng thú khi học lí thuyết có tính ” nhàm chán”, việc học lí thuyết này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Nơi đào tạo học lái xe ô tô giá rẻ uy tín

Trung tâm có thâm niên trong việc đào tạo hoc lai xe B1 , là đơn vị trực thuộc của Sở giao thông vận tải. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm năng động, vui vẻ nhiệt tình, tận tâm với học viên. Song môi trường đào tạo đạt chuẩn với hệ thống phòng học, phòng kĩ thuật, phòng điều hành hiện đại, tiện nghi. Sân bãi luyện tập cho học viên là điều không thể thiếu trong mỗi trung tâm đào tạo, rộng 1000m2 sân tập bãi sa hình được thiết kế chuẩn theo Sở giao thông vận tải. Là một trong những trung tâm có mức học phí rẻ nhất trên địa bàn, chỉ với chi phí ở mức 3.000.000 đồng bạn dã có thể tham gia khóa học lái xe b2. Quyền lợi của học viên luôn được đặt hàng đầu, khi nộp hồ sơ học viên sẽ được kí bản cam kết với các điều khoản về chi phí, thời gian, giáo viên hướng dẫn,.. đều được niêm yết trong bản cam kết đó. Thời gian học chủ động, linh hoạt cho các học viên bận rộn với công việc của mình. Học viên có thể đến lớp học vào những ngày cuối tuần hoặc có thể học tại nhà dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có 10 cơ sở thuận thiện cho việc đi lại của các học viên.

Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh Hà Nội
Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh Hà Nội

Mẹo trả lời đúng 30/30 câu hỏi lí thuyết học lái xe ô tô

Đối với một số kì thi thì việc thi lí thuyết lái xe là một trong những kì thi áp lực và là nỗi lo của rất nhiều người. Vậy học lái xe ô tô giá rẻ như thế nào để khi thi sát hạch lái xe trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Chúng tôi xin tổng hợp lại một mẹo vặt cần nắm vững khi học lái xe.

Những mẹo học lý thuyết lái xe B2

Hiện nay có rất nhiều trang dạy mẹo học lý thuyết lái xe B2, dưới đây là một số mẹo cho các bạn tham khảo.

  • Thực tế cho thấy, yếu tố tình thần cũng một phần ảnh hưởng đến kết quả thi. Khi vào phòng thi thay vì hồi hộp lo lắng, bạn hãy bình tình, đọc lướt câu hỏi và làm những câu hỏi dễ trước.
  • Với các câu hỏi có từ ” không được” tất cả đáp án đều đúng,câu trả lời có từ ” chấp hành” tất cả các câu có từ này đều là kết quả cần chọn.
  • Tương tự như câu trả lời có từ ”phải” thường là câu trả lời đúng, nếu có hai đáp án có chứa từ ”phải” thì lựa chọn câu dài nhất. Không phải bất cứ câu hỏi nào cũng có đáp án ” tất cả các phương án trên” đều là câu trả lời chính xác, trong trường hợp câu hỏi liên quan đến kinh doanh vận tải, đạo đức, những hành vi cấm. Thông thường các khái niệm thường kết thúc câu hỏi ” là gì”.
  • Đối với câu hỏi có yêu cầu kính chắn gió, chọn câu có ” loại kính an toàn”, phần đường xe chạy, làn đường chọn câu có ”an toàn giao thông”, còn đối với phương tiện giao thông chọn câu có ” kể cả xe máy và xe đạp”.
  • Đối với các bài thực hành cần lưu ý một số bài thi sau như xuất phát, dừng xe và khởi hành ngang dốc, lùi xe vào chỗ đỗ, thay đổi số trên đường thẳng.Trước khi ngồi vào học hay thi không được uống rượu bia, cần thắt dây an toàn khi thi và khi học.
  • Trước khi bước vào thi thực hành, bạn cần kiểm tra xe được mà bạn nhận có bất kì vướng mắc, hay xảy ra trục trặc cần báo với hội đồng thi để nhận xe khác.
  • Ngoài ra bạn không nên bám theo xe phía trước, việc chạy gần xe phí trước sẽ làm bạn ảnh hưởng đến bạn. Vừa học vừa ôn nắm vững kiến thức chắc chắn bạn sẽ có một kết quả thật như ý.Bạn thường xuyên luyện tập, tập trung cố gắng ghi nhớ những hướng dẫn, lưu ý của giáo viên hướng dẫn.

Nơi dao tao lai xe tai ha noi tốt nhất hiện nay

Phản Hồi Tích Cực Từ Học Viên Tại Việt Thanh
Phản Hồi Tích Cực Từ Học Viên Tại Việt Thanh

Do nhu cầu học lái xe ô tô bằng b2 ngày càng cào nên hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe tại hà nội mở ra. Việc lựa chọn trung tâm uy tin cũng là một điều không hề dễ dàng gì. Với 18 năm trong nghề đào tạo sát hạch lái xe, hàng ngàn học viên đã có bằng trong tay mỗi năm. Cơ sở vật chất của chúng tôi được trang bị hiện đại. Hệ thống phòng học rộng 60 m2 được trang bị đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy và học. Hệ thống sân bãi tập lái xe sa hình cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn trung tâm. Học viên có thể luyện tập thoải mái với sân rộng khoảng 1000m2. Tạo sự thoải mái nhất khi học tập lái xe , chúng tôi đầu tư các dòng xe uy tín, tiện nghi, hiện đại cho học viên học. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình với học viên, hằng năm đội ngũ giáo viên của trung tâm được tập huấn về sư phạm đào tạo, kĩ thuật, chuyên môn. Thời gian học linh động,học viên có thể đến lớp học vào các ngày nghỉ trong tuần hoặc có thể học tại nhà nếu không thể đến trung tâm dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Đối với học thực hành, học viên có thể thỏa thuận thời gian học phù hợp với lịch công việc, sinh hoạt của mình.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186