skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Bao Nhiêu Tiền

Mẹo học lý thuyết thi bằng B2 đậu 100%

Bạn đang lo lắng khi sắp bước vào kỳ thi bằng lái xe B2. Bạn đã có kiến thức song vẫn còn lo lắng băn khoăn cho ngày thi. Để tăng thêm phần tự tin cho các thí sinh chúng tôi Trung Tâm Việt Thanh đã thống kê các mẹo thi lý thuyết đảm bảo đậu 100%.

Làm sao để học lý thuyết thi bằng B2 đậu 100%

Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Bao Nhiêu Tiền
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Bao Nhiêu Tiền

Như bạn đã biết bằng B2 là loại bằng phổ biến nhất khi học lái xe  và vì tính thông dụng của nó như là chỉ yêu cầu công dân trên 18 tuổi, lái xe chở người từ 4 đến 9 chỗ có trọng tải dưới 3.5 tấn,  , vì vậy rất nhiều người lựa chọn thi bang b2 trong nhiều loại bằng theo quy định của nhà nước vì tính tiện dụng và chức năng hợp lý của nó mang lại.

Ngoài những lăn tăn như chọn trung tâm, học phí thi bằng lái xe b2, các nội dung thi bằng B2,… thì việc chuẩn bị bước vào bài thi thực tế cũng khiến khá nhiều người căng thẳng. Bạn tìm hiểu qua nhiều trung tâm với những lời mời gọi như cam kết đậu 100% , học phí lái xe ô tô b2 với giá rẻ …. Nhưng điều quan trọng nhất mà bạn nên nhớ vẫn là nắm chắc các kiến thức cơ bản bởi vì thực sự chúng không hề khó như bạn tưởng tượng và cùng tìm hiểu qua các mẹo mà chúng tôi sẽ gửi tới bạn ngay sau đây.

Bài thi lý thuyết gồm 30 câu hỏi kéo dài trong thời gian 20 phút và hình thức thi trực tiếp trên máy tính. Để đạt được bằng B2 thì ít nhất bạn phải trả lời đúng trên 25 câu hỏi,

Kiến thức cần có để ôn thi lý thuyết bằng B2 gồm những gì?

Nội dung chủ yếu của bài thi lý thuyết xoay quanh các câu hỏi về luật giao thông. Vậy ít nhất bạn cũng nên xem qua các đề thi và tập các câu hỏi trong đề thi của Bộ Giao Thông Vận Tải  quy định.

Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội
Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội

Mẹo thi mà trung tâm đưa ra gồm:

Thứ nhất với biến báo các bạn nên học cách nhận biết các loại biển báo ví dụ như :

– Biển báo cấm hình tròn viền đỏ: Biểu thị nội dung cấm

– Biển báo nguy hiểm hình tam giác viền đỏ : Biểu thị nội dung nguy hiểm

– Biển hiệu lệnh hình tròn nền xanh nội dung trắng: Gặp biển này thì bắt buộc phải thi hành

hay một số biển với quan hệ kéo theo như:

– Biển cấm xe con sẽ cấm luôn xe lớn

– Biển cấm rẽ trái sẽ cấm luôn quay đầu …

Thi bằng lái xe B2 thì hồ sơ cần chuẩn bị những gìVề lý thuyết trong các câu hỏi có các từ khóa trong đáp án như ” không được” hoặc “chấp hành” đều là đáp án đúng. 20 phút làm bài không phải là quá nhiều thì đây cũng là một phương pháp hay cho những ai thường hay bị áp lực thi cử.

Với những câu hỏi về :

– Đạo đức

– Hành vi cấm

– Giao thông vận tải

Bạn nên lưu ý đáp án ” tất cả các đáp án trên” vì nó thường là đáp án đúng.

Những câu hỏi về độ tuổi vì nó khá là dễ nên bạn nên học thuộc:

– Xe máy là 16 tuổi

– Xe máy A1, A2 và ô tô  B2 là 18 tuổi

– Với bằng B1 thì nam trên 60 tuổi và nữ trên 55 tuổi

– Bằng lái C là 21 tuổi

– Bằng D là 24 tuổi và với E là 27 tuổi

Trên đây là những mẹo mà Trung Tâm Việt Thanh đã thống kê được. Mẹo có thể giúp bạn trả lời nhanh các câu hỏi xong để an toàn trong lái xe tham gia giao thông thì bạn nên học để nắm chắc các kiến thức căn bản cốt lõi.

Trung Tâm Việt Thanh hiện đang mở khóa học bằng lái xe b2 với học phí lái xe ô tô B2 chỉ còn 3,2 triệu đồng trong vòng 3 tháng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được ôn tập kỹ lưỡng trau dồi kiến thức nền tảng  với đầy đủ cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Việt Thanh tin rằng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích, kinh nghiệm thi lấy bằng lái B2 và trên hết là lái xe an toàn trên mọi nẻo đường mà không cần băn khoăn về lệ phí thi bằng b2. Việt Thanh ” chắc tay lái –  vững tương lai”

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186