Hoc Lai Xe

Muốn học bằng B2 dễ thi đỗ thì tìm ở đâu

Tùy theo mục đích mà người học có thể lựa chọn bằng lái xe phù hợp . Muốn có được tấm bằng người học cần phải trải học và sát hạch lái xe. Học bằng b2 rất phổ biến khi mà nhu cầu của con người hiện đại, phát triển tăng. Để tìm một cơ sở uy tín hiện nay tại Hà Nội không phải dễ dàng, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin địa chỉ học bằng lái xe tốt nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe học bằng B2 Việt Thanh

học bằng B2

Muốn học bằng B2 hãy đến ngay Việt Thanh

Trung tâm đã có 20 năm gắn bó với nghề đào tạo sát hạch lái xe học bằng b2. Là một trong những cơ sở trực thuộc của Sở giao thông vận tải. Cơ sở đào tạo của chúng tôi luôn đặt mục tiêu ” Lấy người học làm trung tâm”. Hiện nay, trung tâm có 10 cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội cụ thể như cơ sở ở Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai,..Học viên có thể đăng ký hồ sơ học và sát hạch lái xe trực tiếp tại các cơ sở này.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ cho từng nội dung học bằng lái ô tô ở hà nội của học viên. Có các hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành như phòng học pháp luật giao thông, kỹ thuật lái xe,.. với từng phòng sẽ có các thiết bị đã được trung tâm trang bị như mô hình, tranh vẽ, máy chiếu, màn hình. Phòng học thoáng mát, có điều hòa, hiện đại.

Không thể không kể đến đội ngũ giáo viên tại Việt Thanh. Với nhiều năm trong nghề, giáo viên tại trung tâm đều là những người đã có kinh nghiệm, luôn được học viên yêu quý nhờ sự tận tình, vui vẻ của giáo viên. Học viên rất thoải mái trong việc đặt những câu hỏi thắc mắc hay là bài học chưa hiểu cho giáo viên.

học lái ô tô

Đội ngũ giáo viên tận tâm giàu kinh nghiệm

Thời gian học tại trung tâm rất thoải mái, linh động. Thường các buổi học lý thuyết hay thực hành thì đều được trung tâm sắp xếp vào những ngày cuối tuần. Đây cũng là thời gian lý tưởng cho các anh, chị, em nhân viên văn phòng có thể tham gia học.

Học viên không chỉ đăng ký học bằng b2 tại trung tâm Việt Thanh mà còn có thể đăng ký học bằng lái xe b1, A1, A2, C, D, E, F. Các lớp học này liên tục được bổ sung với hồ sơ, thủ tục đăng ký học và sát hạch đơn giản, nhanh chóng. Những giấy tờ trong hồ sơ cần phải hợp lệ, đầy đủ.

Chi phí học bằng lái xe giá rẻ

tong-dai-hoc-lai-xe

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động

Một trong những yếu tố quan trọng đó là chi phí học tại trung tâm rẻ nhất. Với giá cho một khóa học từ 3.000.000 đồng đối với người học đã biết lái xe. Nếu người học có nhu cầu học từ đầu thì có thể đăng ký gói học 4.900.000 đồng. Đây là gói đang được ưu đãi tại trung tâm Việt Thanh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các khóa học phù hợp trên website của chúng tôi.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn, bám sát nội dung sát hạch lái xe. Học viên sẽ phải học lý thuyết và thực hành trên bãi tập tại trung tâm. Với nội dung phần lý thuyết học viên sẽ phải nắm rõ luật giao thông đường bộ cũng như các biển báo giao thông, đạo đức người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông. Trung tâm có hệ thống sân tập với diện tích 10000 m2, có đầy đủ các bài sa hình để học viên có thể học và luyện tập. Với nội dung học thực hành sẽ phải thực hiện 11 bài sa hình, đây là những bài sa hình sẽ có trong sát hạch lái xe.

Học viên có thể đến trực tiếp tại cơ sở gần nhất để được đăng ký học bằng b2 ở hà nội . Hoặc có thể liên hệ qua trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186