Hoc Bằng B2 Bao Nhiêu Tiền

Muốn học lái xe ôtô hạng C phải tìm trung tâm nào mới uy tín?

Bằng lái xe hạng C đang dần trở nên phổ biến nhất là với các tài xế kinh doanh xe vận tải chuyên nghiệp, vì thế nên nhu cầu hoc lai xe oto hang c ngày càng tăng cao. Nhưng muốn học bằng lái xe ô tô hạng C thì phải tìm trung tâm nào là tốt nhất? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều các học viên quan tâm khi có ý định học lái xe ô tô. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh để đồng hành của mình qua bài viết dưới đây.

Học lái xe ôtô hạng C tại trung tâm Việt Thanh

Trước khi quyết định học lái xe ô tô bạn chắc hẳn đã đặt ra nhiều câu hỏi và cũng đi tìm câu trả lời cho mỗi câu hỏi ấy nhằm tìm ra một trung tâm phù hợp đảm bảo cả về chất lượng lẫn chi phí để theo học. Với thực trạng nhiều trung tâm đào tạo lái xe mọc lên như nấm nhưng chất lượng đào tạo không đảm bảo càng khiến cho các học viên lo lắng và khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một trung tâm uy tín để học lái xe oto tai Hà Nội. Một vài bất cập vẫn còn tồn tại tại các trung tâm không uy tín kém chất lượng như quảng cáo học phí thấp nhưng lại phát sinh nhiều chi phí ảo, thời gian học cố định, sân thực hành không thuận tiện trong việc di chuyển,.. Hiểu được những băn khoăn đó của học viên đồng thời giúp các bạn có thể an tâm hơn trung tâm Việt Thanh đã mở các khóa học bằng lái xe ô tô hạng C định kì hàng tháng để các bạn có thể có được bằng lái xe sớm nhất với học phí hợp lí nhất và dịch vụ đào tạo tốt nhất.

thi bằng lái xe ô tô

Sân tập lái tại trung tâm Việt Thanh

Hồ sơ cần thiết để đăng kí bằng lái xe hạng C

  • 01 đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe
  • 01 giấy photo chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
  • 10 ảnh chân dung 3×4 phông nền xanh
  • 01 Giấy khám sức khỏe cho người học lái xe, thi bằng lái xe theo mẫu giấy khám sức khỏe tại cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên.

Chi phí khóa học bằng C tại trung tâm Việt Thanh

Không giống như học lái xe b2 ở đâu, tại Việt Thanh học phí bằng C sẽ đắt hơn từ 1 – 2 triệu. Đối với các học viên đã biết lái xe trung tâm áp dụng mức phí là 6.500.000 đồng cho một khóa học. Còn với trường hợp các học viên chưa biết lái xe mức học phí này là 8.500.000 đồng. Với mức học phí này học viên sẽ được thực hành từ cơ bản đến nâng cao để có được những kỹ năng lái xe thuần thục nhất. Bên cạnh đó đây cũng là mức học phí trọn gói cho toàn bộ khóa học, trung tâm cam kết không phát sinh thêm các phụ phí, chi phí ảo.

học lái xe ô tô tại hà nội

Chương trình đào tạo tại Việt Thanh

Để các học viên có thể nắm vững kiến thức để dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch, trung tâm Việt Thanh đào tạo với hai nội dung chính là lý thuyết và thực hành.Với mỗi phần đào tạo, trung tâm đều đưa ra những chương trình học chuẩn nhằm giúp các học viên sâu về kiến thức, giỏi về kỹ năng lái xe và tỷ lệ đỗ cao nhất.

Phần lý thuyết

Đối với phần học lý thuyết học viên sẽ được các thầy giảng dạy về Luật Giao thông đường bộ. các quy tắc tham gia giao thông, cấu tạo và sửa chữa xe ô tô, nghiệp vụ hải quan và đạo đức người cầm lái khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, trong quá trình học, học viên cũng được giải đáp những thắc mắc những vấn đề mà mình quan tâm. Ngoài ra để thuận tiện trong việc học trung tâm sẽ cung cấp miễn phí các tài liệu giáo trình để nếu học viên không có thời gian đến lớp thì cũng có thể tự học ở nhà. Kết thúc phần học lý thuyết học viên sẽ được thi thử trên mạng để củng cố kiến thức và làm quen với hình thức thi lý thuyết sát hạch trên máy.

thi bang b2

Phần thực hành

Học viên tại trung tâm sẽ được học thực hành một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Các giảng viên tại trung tâm sẽ dạy các bạn từ những kĩ thuật đơn giản nhất để làm quen với xe tập lái và với sân thực hành. Nhằm mang đến cho các học viên những trải nghiệm thú vị ngồi sau vô lăng, trung tâm sử dụng các xe tập lái đều là xe đời mới và thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ để không làm gián đoạn việc học của học viên. Ngoài ra các sân tập lái tại trung tâm đều được thiết kế với đủ hệ thống biển báo hiệu đường bộ, đủ tình huống các bài học theo nội dung chương trình đào tạo.

Những quyền lợi của học viên khi đăng kí học lái xe tại Việt Thanh

  • Muốn Học Lái Oto B2 Đăng Ký Như Thế Nào – Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh
  • Muốn Học Lái Xe Bằng B2 Tại Hà Nội Phải Qua Việt Thanh Mới Tốt
  • Học viên được đào tạo theo một chương trình chuẩn sát với nội dung bài thi sát hạch của Sở Giao thông vận tải tổ chức. Các khóa hoc lai xe oto hang C được xây dựng bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, lược bỏ nhiều kiến thức không quan trọng, qua đó giảm thiểu khối lượng kiến thức cho các học viên
  • Được thực hành trong một môi trường có đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Nhằm giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và tối ưu nhất nên trung tâm cũng chú trọng tới việc đầu tư, làm mới các trang thiết bị, hệ thống phòng học, sân tập lái.
  • Tại trung tâm Việt Thanh, các học viên sẽ được học theo một thời gian linh động sao cho phù hợp nhất với thời gian và công việc của mình. Học viên cũng có thể chọn học cả thứ 7 lẫn chủ nhật để việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả tối đa.
  • Việt Thanh là trung tâm duy nhất sở hữu sân tập lái riêng hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Học viên được làm quen với sân thi từ rất sớm, điều này giúp học viên dễ dàng vượt qua các kỳ sát hạch. Cùng với đó là hệ thống các sân tập lái phân bố đều khắp khu vực Hà Nội nên rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho các học viên.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186