skip to Main Content
Nâng Hạng Giấy Phép Lái Xe

Nâng hạng giấy phép lái xe nhanh nhất tại Hà Nội

Bạn muốn nâng hạng giấy phép lái xe tại Hà Nội nhưng chưa rõ thủ tục thi nâng hạng như thế nào? Thi nâng hạng ở đâu uy tín? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây mà hoclaixehanoi.vn đã chia sẻ để biết chi tiết nhé.

nâng hạng giấy phép lái xe
Nâng hạng các loại bằng lái

Hồ sơ nâng hạng giấy phép lái xe cần có những gì?

Muốn thi nâng hạng bằng lái cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Đơn xin đề nghị học GPLX theo mẫu quy định.
  • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (không cần phải công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện tại các bệnh viện quận, huyện, thành phố trở lên.
  • Số km lái xe an toàn và thời gian hành nghề theo mẫu quy định và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những nội dung này trước pháp luật.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS trở lên (nếu như thi nâng hạng lái xe lên bằng D, E). Ngoài ra, bạn sẽ phải xuất trình bản chính khi tham gia thi sát hạch.
  • Bản photo giấy phép lái xe hiện tại (bạn sẽ phải xuất trình bản gốc, hồ sơ gốc và giấy nhận bằng lái xe khi thi sát hạch).

Các điều kiện cần có khi nâng hạng bằng lái xe

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng hạng giấy phép lái xe hãy tham khảo từng trường hợp cụ thể dưới đây:

Nâng bằng lái xe từ B2 lên C

Khi muốn nâng hạng B2 lên C tại Hà Nội, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện:

  • Độ tuổi từ 21 tuổi trở lên.
  • Phải có đủ 3 năm lái xe an toàn và 50.000km lái xe an toàn.

Nâng bằng lái xe từ B2 lên C, bạn sẽ mất thời gian đào tạo là 5 tháng học lý thuyết và thực hành trước khi thi sát hạch.

Nâng bằng C lên D

Nâng bằng lái xe ô tô từ C lên D để có thể điều khiển được xe chở từ 10 – 30 người. Điều kiện nâng bằng C lên D như sau:

  • Từ  24 tuổi trở lên.
  • Phải có đủ 3 năm lái xe an toàn và 50.000km lái xe an toàn.

Thời gian đào tạo lái xe nâng từ hạng C lên hạng D là 192 giờ, còn thời gian học nâng hạng bằng lái xe ô tô từ C lên FC là 272 giờ.

Nâng bằng B2 lên D

nâng hạng giấy phép lái xe
Nhu cầu cầu bằng B2 lên D ngày càng nhiều

Bằng lái xe hạng D cũng là 1 loại giấy phép giấy xe điều khiển ô tô và xe tải. Đối với các loại bằng từ Blên D thì người lái cần phải có đủ 5 năm kinh nghiệm và có 100.000km lái xe an toàn.

Học phí nâng bằng B2 lên D không cố định, mà bị ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng giảng dạy, đào tạo của trung tâm bạn đăng ký. Bên cạnh đó, các yếu tố khác như thời gian đào tạo, địa phương nộp hồ sơ,… cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến phí nâng bằng. 

Nâng hạng giấy phép lái xe ở đâu tại Hà Nội? 

nâng hạng giấy phép lái xe
Hỗ trợ nâng bằng các loại xe

Bạn muốn học và đổi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội? Hãy đăng ký ngay tại Website hoclaixehanoi.vn địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Học lái xe ô tô nâng hạng tại trung tâm, các bạn sẽ được học thực hành 1 kèm 1 cùng giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Trong quá trình học, giáo viên sẽ là người truyền thụ cho bạn những kinh nghiệm quý báu để học thuộc một cách dễ dàng, sát hạch dễ đỗ.

Đặc biệt, các học viên sẽ được trải nghiệm bãi tập, đủ điều kiện tiêu chuẩn như khi thi sát hạch, có xe thực hành sẵn của trung tâm và được cho thi thử với xe gắn chip giống như khi thi sát hạch chính thức.

Sau khi đã tham gia đủ số giờ học và thời gian học theo quy định nâng hạng từng loại, học viên sẽ được đăng ký thi để nâng hạng nhanh chóng, lấy bằng nhanh chỉ sau 15 ngày thi đậu nâng hạng và có kèm theo hồ sơ gốc.

Để đăng ký học, thi nâng hạng giấy phép lái xe ô tô tại khu vực Hà Nội, các học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số Hotline 19000186 hoặc [email protected] của chúng tôi trên Website và chuẩn bị sẵn 1 bộ hồ sơ để được xếp lịch học ngay. Chúc học viên có những giờ học thoải mái và thực hành lái xe an toàn!

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

one × two =

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186