Học Bằng Lái B1

Những Điều Cần Biết Về Học Bằng Lái Xe B2 Tại Việt Thanh

Trước khi bắt đầu học bằng lái xe b2 các bạn cần phải biết về: điều kiện học, thủ tục, hồ sơ đăng kí học và sát hạch, chương trình học, điều quan trọng đó là cơ sở đào tạo chất lượng cùng với đó là mức học phí phù hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được các thông tin này. Việt Thanh sẽ cung cấp, chia sẻ đến các bạn qua bài viết sau đây.

Những thông tin cần thiết về thủ tục, hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B2 tại Việt Thanh.

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 uy tín tại Việt Thanh

Hiện nay, bằng lái xe phổ biến nhất là bằng b2. Với số lượng ô tô, xe tải, xe du lịch ngày càng nhiều, việc học bằng lái xe b2 ngày càng tăng. Với hạng b2 cho phép người lái điều khiển phương tiện xe ô tô, xe tải, xe chuyên dùng có trọng tải dưới 3500 kg và xe dưới 9 chỗ ngồi. Người đăng kí học bằng lái xe ô tô B1 có độ tuổi từ 18 trở lên, đối với bằng hạng C, D, E, F từ 21 tuổi trở lên. Thời hạn bằng cấp cho người điều khiển trong 10 năm kể từ ngày nhận được bằng.Hồ sơ gồm có:

+ Đơn xin đăng kí học và sát hạch lái xe theo mẫu của Bộ giao thông vận tải.

+ Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân không cần công chứng.

+ 8 ảnh thẻ 3×4.

+ Giấy khám sức khỏe từ bệnh viên hay cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

Chương trình học lái xe ô tô b2 đạt chuẩn tại trung tâm đào tạo sát hạch Việt Thanh.

Thủ tục, hồ sơ đăng kí sát hạch và học bằng lái xe ôtô b2 tại việt thanh nhanh gọn nên học viên có thể đi học ngay. Chương trình đào tạo bài bản với 2 nội dung chính đó là lí thuyết và thực hành. Đối với phần học lí thuyết, học viên học tại phòng học của trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị như mô hình, máy chiếu,tranh vẽ hệ thống biển báo biển báo,.. tạo thuận lợi cho học viên học. Phần thực hành, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các dòng xe đời mới nhất phù hợp với từng hạng học dưới sự hướng dẫn của giáo viên giảng dạy. Chi tiết nội dung hai phần học mà các học viên ai cũng phải trải qua đó là:

Nội dung học lái xe ô tô B2 phần lí thuyết:

Các học viên học lái xe ô tô b2 tại trung tâm sẽ được cấp tài liệu học cũng ôn luyện là bộ 450 câu hỏi trắc nghiệm. Đây là bộ tài liệu sẽ theo bạn suốt quá học đến quá trình bạn thi, nên các học viên cần luyện tập nhiều để có thể áp dụng ngoài đời sống một cách khoa học, văn minh với nội dung được chia như sau:

+ Pháp luật giao thông đường bộ.

+ Bài cấu tạo và sửa chữa xe thông thường.

+ Bài học nghiệp vụ vận tải.

+ Các câu hỏi liên quan đến đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông.

+ Một số câu hỏi về kĩ thuật lái xe.

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 giá rẻ tại Việt Thanh

Nội dung học phần thực hành:

Với hệ thống sân tập tại trung tâm Việt Thanh rộng rãi, học viên có thể luyện tập bên cạnh sự chỉ dạy nhiệt tình của giáo viên. Với chương trình học lái xe từ cơ bản nhất cho đến nâng cao để học viên có thể tự tin khi ngồi vô lăng và có một tay lái thuần thục khi tham gia giao thông. Nội dung học bằng lái ô tô là phần thực hành 11 bài sa hình cơ bản nhất mà ai cũng phải nắm vững. Đây cũng là nội dung sát hạch của các học viên sau khi kết thúc khóa học.

+ Xuất phát.

+ Dừng xe nhường đường cho người đi bộ.

+ Dừng xe và khởi hành trên dốc.

+ Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc.

+ Qua ngã tư đèn có tín hiệu điều khiển giao thông.

+ Qua đường vòng quanh co.

+ Ghép xe vào nơi đỗ ( thực hiện ghép xe dọc, ghép xe ngang).

+ Tạm dừng chỗ có đường sắt chạy qua.

+ Các thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm.

+ Thay đổi số trên đường bằng.

+ Kết thúc.

Sau 3 tháng học bằng lái ôtô học viên sẽ bước vào sát hạch lái xe. Học viên cần ôn luyện kĩ các nội dung trong bộ tài liệu.Phần thi lí thuyết sẽ sát hạch trong thời gian là 20 phút với hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính trong 30 câu hỏi và được thực hiện chấm trên máy tính. Điểm cần đạt tối thiểu là 26/30 câu hỏi để đi tiếp sát hạch phần thực hành. Đối với học viên chưa qua phần này sẽ được bảo lưu và sẽ được Việt Thanh bố trí thời gian thi lại trong thời gian sớm nhất. Nội dung sát hạch phần thực hành gồm 11 bài sa hình đã được học, để đạt kết quả tốt khi thi học viên cần luyện tập nhiều để có một tay lái vững chắc, nhuần nhuyễn.

học lái xe B2 bao lâu

Học lái xe B2 bao lâu hiện nay?

Những điểm nổi bật khi học bằng lái xe B2 tại trung tâm Việt Thanh

Mối lo về học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền nay sẽ được chúng tôi giải đáp cho các học viên. Chỉ với mức giá học từ 3.000.000 đồng là bạn có thể tham gia học bằng b2. Song chất lượng đào tạo luôn được trung tâm đảm bảo. Các khóa học bằng lái xe tại trung tâm liên tục mở, mọi học viên đều có thể tham gia học tại bất cứ thời gian nào. Thủ tục đơn giản, chương trình bám sát với chương trình sát hạch của Bộ giao thông vận tải. Với các cơ sở trên toàn thủ đô Hà Nội, thuận lợi cho việc di chuyển, học tập, luyện tập cho học viên.

Điểm đặc biệt ở Việt Thanh đó chính là thời gian học bằng lái xe b2 cũng như ôn luyện về các nội dung học rất linh động phù hợp với đối tượng nhân viên văn phòng. Học viên có thể thỏa thuận với giáo viên ở trung tâm để có một lịch học phù hợp nhất mà kiến thức đã được giáo viên đúc kết nhiều năm kinh nghiệm dễ dàng cho học viên tiếp thu. Cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị hiện đại, trang bị các phòng học rộng rãi, có điều hòa phục vụ cho các học viên đăng kí học vào những ngày hè oi bức. Học viên thoải mái trong vấn đề đặt câu hỏi, những vướng mắc trong học tập cho giáo viên. Trung tâm Việt Thanh có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đã được tập huấn về nghiệp vụ sư phạm giảng dạy chuyên môn về lí thuyết, thực hành và một số nội dung giảng dạy khác.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua đội ngũ chăm sóc khách hàng tại trung tâm để được tư vấn và nhận những ưu đãi lớn nhất.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186