Hồ Sơ Lái Xe B2

Những giấy tờ hồ sơ lái xe b2 cần có

Hồ sơ lái xe b2 là khâu chuẩn bị đầu tiên để học bằng lái ô tô. Vậy trong hồ sơ gồm những gì, nội dung học bằng ra sao và cơ sở nào uy tín đào tạo chất lượng nhất hiện nay? Trung tâm Việt Thanh sẽ trả lời giúp bạn qua bài viết sau.

Hồ sơ bằng lái xe B2 gồm những gì?

+ Giấy đề nghị học và sát hạch lái xe theo đúng mẫu quy định của Bộ giao thông vận tải.

+ Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản sao).

+ 8 ảnh 3×4.

+ Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép.

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ lái xe ô tô B2:

+ Giấy đề nghị học lái xe ô tô bạn có thể lấy miễn phí ngay tại trung tâm.

+ Chứng minh nhân dân không nhất thiết phải là bản công chứng.

+ Có rất nhiều bạn bị lỗi ở ảnh như: áo không cổ, phông nền không phải là phông xanh. Các bạn chú ý áo phải có cổ, phông nên phải là màu xanh, khi chụp không để tóc che hết lông mày hoặc tai.

+ Để thi được bằng lái xe bạn phải có sức khỏe tốt, mắt không bị cận quá 2 độ.

+ Điều kiện đủ tuổi để có thể học bằng lái xe A1, A2, B2, B1 là từ 18 tuổi trở lên và từ 21 tuổi thì học viên có thể đăng kí thi bằng lái xe hạng C, D, F, E.

Sau khi hoàn thành hồ sơ lái xe ôtô b2  các bạn nộp trực tiếp tại cơ sở đào tạo lái xe. Trung tâm Việt Thanh sẽ hỗ trợ các thủ tục còn lại để các học viên có thể bắt đầu học sớm nhất có thể. Trung tâm tổ chức các lớp học vào những ngày cuối tuần nhằm mọi học viên đều có thể tham gia học hoặc nếu những học viên nào không thể đến lớp vào những ngày cuối tuần thì có thể học tại nhà và dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Hồ sơ lái xe B2

Hồ sơ lái xe B2 cần chuẩn bị

Chương trình đào tạo hoc bang lai xe o to bám sát với chương trình của Bộ giao thông vận tải

Nội dung hoc bang lai xe o to và thi phần lí thuyết:

Học viên sẽ được cung cấp bộ tài liệu 450 câu hỏi lí thuyết hoc bang lai xe o to. Chương trình sẽ gồm các nội dung chính và các câu hỏi khi thi sát hạch sẽ có trong tài liệu xoay quanh nội dung được chia nhỏ đó:

+ Pháp luật giao thông đường bộ: Luật giao thông đường bộ, hệ thống báo hiệu đường bộ, xử lí các tình huống giao thông.

+ Cấu tạo và sửa chữa thông thường: Giáo viên sẽ giới thiệu cấu tạo chung của xe ô tô

+ Nghiệp vụ vận tải: Các khái niệm, kinh doanh vận tải bằng ô to, các thủ tục trong vận tải, trách nhiệm của người lái xe .

+ Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông: đạo đức nghề nghiệp, thực hành cấp cứu.

+ Kĩ thuật lái xe: những kĩ thuật lái xe cơ bản đến nâng cao, tâm lí khi điều khiển xe ô tô.

Kết thúc chương trình đào tạo phần lí thuyết trong thời gian quy định của Bộ giao thông vận tải là 168 giờ. Và không chỉ áp dụng học cho bằng b2 mà còn áp cụng cho cả nội dung học bằng lái b1. Khi thi phần lí thuyết học viên sẽ phải trả lời 30 câu hỏi liên quan đến tấc cả các nội dung đã học. Để đạt được kết quả cao trong phần này, học viên cần học hết nội dung 450 câu hỏi lí thuyết trong tài liệu.

Nội dung phần thực hành:

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 giá rẻ tại Việt Thanh

Học viên được giáo viên hướng dẫn từ cơ bản nhất đến nâng cao như gạt cần, về số, sử dụng chân côn. Được thực hành tại bãi tập của trung tâm được thiết kế theo mô hình chuẩn của Sở giao thông vận tải. Thời gian học phần này cũng khá là linh động, học viên có thể trao đổi với giáo viên hướng dẫn để sắp xếp thời gian hợp lí.

+ Bài đầu tiên sẽ học là xuất phát.

+ Dừng xe, nhường đường cho người đi bộ.

+ Dừng xe và khởi hành xe trên dốc.

+ Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc.

+ Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển xe giao thông.

+ Qua đường vòng quanh co.

+ Ghép xe vào nơi đỗ

+ Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

+ Thao tác thay đổi số trên đường bằng

+ Bài thi cuối cùng là về đích. Chương trình phần này cần học viên phải tập lái thuần thục những bài sa hình này, thời gian thực hiện là trong 20 phút và có thiết bị chấm điểm tự động, không có sát hạch viên ngồi trên xe sát hạch.

Học bằng B2 trong bao lâu? Trung tâm Việt Thanh là cơ sở đào tạo chất lượng và chi phí rẻ nhất hiện nay cho c

 

học lái xe B2 bao lâu

Học lái xe B2 bao lâu hiện nay?

Học bằng b2 trong bao lâu? Câu hỏi cũng khá nhiều người quan tâm, theo quy định của Sở giao thông vận tải thì tối thiểu thời gian học trong 3 tháng. Lưu ý rằng với những trung tâm cam kết thời gian đào tạo ít hơn thời gian quy định thì có khả năn là trung tâm ” cò”, vì với lượng kiến thức nhiều mà chỉ học trong thời gian ngắn thì khó có khả năng có được chất lượng hay kết quả tốt được.

Chất lượng phòng học được đảm bảo, tiện nghi, đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc học tập của học viên. Với các phòng học về chuyên môn được thiết kế riêng biệt bao gồm các phòng lí thuyết và thực hành đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật phù hợp với quy định của Bộ giao thông vận tải. Xe tập lái được trang bị đầy đủ cho các học viên thực hành cùng với đó là hệ thống sân tập đạt chuẩn theo mô hình của Sở gồm đầy đủ các bài sa hình, diện tích rộng lên đến 1000 m2, học viên có thể cảm nhận được sự thoải mái khi học tập tại trung tâm.

Giáo viên chuyên nghiệp,  hồ sơ lái xe B2 đơn giản, thầy cô năng động, được tập huấn về nghiệp vụ sư phạm chuyên môn phụ trách giảng dạy lí thuyết và thực hành. Giáo viên tại trung tâm được rất nhiều học viên yêu quí bở sự tận tình, nhiệt tình dành cho toàn bộ học viên.

Chi phí cho khóa học không phải là quá đắt, nó rất phù hợp với nhân viên, công nhân chỉ từ 3.000.000 đồng là bạn đã có thể học một khóa bằng lái xe b2. Chúng tôi luôn công khai rõ ràng tại website để cho các học viên có thể dễ dàng tham khảo, nghiên cứu.

Hãy lựa chọn cho mình, dành một chút thời gian để tìm hiểu trung tâm uy tín để không lãng phí thời gian và tiền bạc. Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186