Học Bằng Lái B1

Những Nơi Đào Tạo Lái Ô Tô Uy Tín Hiện Nay

Học lái xe ô tô hiện đang là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Chính vì vậy, việc các trung tâm đào tạo lái oto được mở ra cũng ngày càng nhiều, việc các bạn cần là lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo có uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như đầu ra sau khóa học.

Đâu là địa chỉ đào tạo lái oto đáng tin cậy để học lái xe ô tô?

Hồ sơ lái xe B2

Học lái xe ô tô giá rẻ chỉ có ở Việt Thanh

Một trung tâm đào tạo lái xe ô tô Việt Thanh được mở ra đều phải được Bộ giao thông vận tải cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, không phải trung tâm đào tạo lái oto nào cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo cơ sở hạ tầng để các học viên theo học. Khi bỏ một khoản tiền không nhỏ để theo học lái xe ô tô thì ai cũng muốn tìm được một địa chỉ tin cậy, giá thành hợp lý.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, trung tâm đào tạo lái xe ô tô Việt Thanh được mở ra nhằm trau dồi những kiến thức về luật giao thông và đào tạo thực hành lái xe ô tô cho các học viên.

Tính đến nay, Việt Thanh đã có hơn 15 năm hoạt động và phát triển, là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở hà nội uy tín nhất tại Hà Nội ở các hạng B1, B2, C và D. Trong đó, phổ biến nhất là hạng B2. Đối với trung tâm chất lượng giảng dạy và học là hai tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Trung tâm thường tổ chức các lớp học vào thứ bảy và chủ nhật, kể cả ngoài giờ hành chính để học viên có thể tự chủ động lịch học cho mình.

Học phí cho một khóa dao tao lai xe tai Ha Noi là bao nhiêu?

học bằng lái ô tô

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội

Học phí cho một khóa học lái xe là bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều học viên nhắc đến nhất. Hiện nay, thi bằng lái hạng B2 được nhiều người chọn lựa nhất bởi vì đây là loại bằng thông dụng vừa dễ học vừa dễ thi. Bằng lái xe B2 là loại bằng được điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi (thường là xe du lịch và xe gia đình) và có thời hạn là 10 năm (trong khi đó bằng lái xe hạng B1 chỉ có thời hạn là 5 năm). Thông thường học phí cho một khóa học lái xe ô tô hạng B2 sẽ là từ 4 – 5.5 triệu đồng. Riêng tai trung tâm đào tạo lái oto Việt Thanh có mức học phí thấp hơn nhiều  nhưng cam kết vẫn đảm bảo chất lượng chỉ từ 3.2 triệu đồng/học viên. Chi phí trên là trọn gói và sẽ không thu thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác trong quá trình học tập của học viên. Ngoài ra, ở các buổi học lý thuyết, học viên sẽ được miễn phí các tài liệu học tập, nước uống,…

Thời gian học một khóa lái xe là bao lâu?

Một khóa dao tao lai xe tai ha Noi học phí học lái xe b2 theo Bộ giao thông vận tải quy định thông thường sẽ là 3 tháng. Sau 3 tháng, học viên được quyền thi sát hạch để lấy bằng. Vì vậy, nếu như không chọn đúng trung tâm tin cậy thì thời gian học của bạn có thể sẽ kéo dài lên đến 8 – 10 tháng.

Khi học viên đến với trung tâm đào tạo lái xe ô tô Việt Thanh, một khóa học lái xe ô tô sẽ là 3 tháng theo quy định của bộ giao thông vận tải. Tuy nhiên, nếu học viên cảm thấy chưa đủ tự tin để tham gia thi sát hạch, trung tâm sẽ bố trí giáo viên để bồi dưỡng thêm kiến thức về lý thuyết và tăng các buổi học thực hành cho đến khi học viên tự tin để tham gia thi sát hạch lấy bằng.

Một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Đăng ký học bằng lái xe ô tô

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Việt Thanh

Việc chọn lựa cho mình một trung tâm đào tạo lái oto uy tín là một việc không dễ dàng. Vì vậy, khi chọn lựa học viên cần lưu ý các điều sau:

  • Khi đăng kí tham gia khóa học cần có hợp đồng cam kết đào tạo với các điều khoản về thời gian, chi phí học rõ ràng đào tạo lái ô tô
  • Học phí có trọn gói hay không? Có phát sinh các khoản phụ phí khác không.
  • Số buổi học lý thuyết và thực hành là bao nhiêu?

Trên đây trung tâm đã đưa ra một số gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình một Trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất Hà Nội hiện nay để bạn có thể yên tâm học tập, gửi trọn niềm tin vào trung tâm.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186