Học Bằng B2 Hết Bao Nhiêu Tiền

Những nơi đào tạo lái xe ô tô uy tín hiện nay

Ngày nay việc di chuyển bằng ô tô thuận tiện hơn nhiều so với các loại phương tiện khác.Có nhiều người mua ô tô nhưng không tìm được địa chỉ đào tạo lái xe o to chất lượng nào. Bài viết sau đây sẽ cung cấp địa chỉ cơ sở uy tín nhất ở Hà Nội.

Những điều cần biết khi lựa chọn nơi học bằng lái xe

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo sát hạch lái xe nên việc lựa chọn và đưa ra những chuẩn để đánh giá một trung tâm có chất lượng hay không là rất khó . Dưới đây chỉ là một số tiêu chí mà bất kì trung tâm, trường lớp, hay cơ sở cũng đều phải đáp ứng theo đúng quy định của Bộ giao thông vận tải.

Cơ sở vật chất dạy học lái xe ô tô:

Đối với một trung tâm dạy học lái xe ô tô và có mẹo lý thuyết lái xe b2 chất lượng điều đầu tiên cần phải có hệ thống phòng học chuyên môn bao gồm: phòng pháp luật giao thông đường bộ, phòng học cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, phòng kĩ thuật lái xe, phòng nghiệp vụ vận tải, phòng học thực tập và bảo dưỡng sửa chữa, phòng điều hành giảng dạy. Bên cạnh đó các phòng đều phải được các trang thiết bị phục vụ cho từng nội dung học, tối thiểu cần có: máy chiếu, tranh vẽ, mô hình về các loại biển báo giao thông đường bộ, tài liệu, giáo án theo chuẩn của Sở.

Đội ngũ giáo viên:

Người thầy rất quan trọng trong việc học bằng lái xe vì đã có kinh nghiệm, hiểu rõ về luật giao thông, các cách xử lý tình huống thành thạo hơn. Để trở thành người giáo viên thì cần đáp ứng tiêu chuẩn nghiệp vụ sư phạm theo quy định. Đối với giáo viên phụ trách giảng dạy phần lý thuyết cần có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên trong một số chuyên ngành về luật, công nghệ ô tô. Giáo viên dạy thực hành phải có giấy phép lái xe tương ứng hoặc cao hơn hạng đào tạo. Một điều cần thiết đó chính là giáo viên đã phải qua tập huấn về nghiệp vụ dạy lý thuyết, thực hành.

Thời gian học bằng lái xe:

Vấn đề thời gian học được rất nhiều công nhân, nhân viên văn phòng quan tâm. Thông thường các trung tâm sẽ bố trí lịch học, thời gian vào những ngày cuối tuần. Thời gian học dài hay ngắn phụ thuộc vào hạng lái xe mà chúng ta học. Đối với hạng B2 có số giờ học là 588, hạng C là 920 giờ học.

Mức học phí cho khóa học:

Mức học phí phải chăng, mọi chi phí cần phải rõ ràng minh bạch. Thường các trung tâm, cơ sở sẽ đưa ra mức học phí đã bao trọn mọi lệ phí trong quá trình học vì vậy nên học viên có thể tập trung hơn vào việc học và ôn luyện. Nhưng trong khi học sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh.

Trung tâm Việt Thanh là địa chỉ đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội chất lượng nhất

học bằng b2 hết bao nhiêu tiền

Học bằng b2 hết bao nhiêu tiền hiện nay

Trung tâm Việt Thanh là một trong những cơ sở trực thuộc của Sở giao thông vận tải với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dang ky hoc lai xe oto. Trung tâm trang bị hệ thống phòng học đầy đủ và đúng theo quy đinh chung. Việt Thanh – nơi học bằng lái xe có mức giá rẻ nhất hiện nay chỉ với 3.000.000 đồng. Đối với học viên chưa biết lái xe, với ưu đãi lớn mức học phí chỉ 4.900.000 đồng. Hiện trên trang điện tử của chúng tôi có đưa ra các mức học cho các học viên có thể lựa chọn, tìm hiểu trung tâm kĩ hơn. Ngoài ra, toàn bộ xe tập lái của Việt Thanh là những dòng xe mới nhất được trang bị hiện đại có điều hòa. Đặt an toàn học viên là trên hết nên các xe tập đều được bảo trì và kiểm tra kĩ lưỡng của đội ngũ kĩ thuật. Mọi thủ tục, hồ sơn đơn giản, nhanh chóng khi học bằng lái xe tại trung tâm.

Hồ sơ đăng kí học tại Việt Thanh:

+ Đơn đề nghị học và sát hạch lái xe. Học viên có thể lấy trực tiếp mẫu đơn tại trung tâm.

+ Ảnh thẻ 3×4 ( ảnh phải đúng theo quy định).

+ Giấy chứng nhận sức khỏe.

+ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Chương trình đào tạo bám sát nội dung sát hạch:

Nội dung đào tạo lý thuyết: Khi học phần này học viên sẽ được cấp bộ tài liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm và có đáp án của Bộ giao thông vận tải. Nội dung đề cập đến câu hỏi này gồm:

+ Pháp luật giao thông đường bộ: Luật giao thông đường, biển báo hiệu đường bộ, xử lý các tình huống giao thông.

+ Cấu tạo và sửa chữa xe thông thường: cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các cách sử dụng, sửa chữa cơ bản.

+ Nghiệp vụ vận tải: vận tải ô tô, các thủ tục trong vận tải.

+ Đạo đức và văn hóa giao thông: đạo đức của người lái xe, trách nhiệm quyền hạn của người sử dụng lao động, thực hành cấp cứu.

Hồ sơ lái xe B2

Học lái xe ô tô giá rẻ chỉ có ở Việt Thanh

Nội dung đào tạo lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội phần thực hành: với phần học này, học viên cần phải thực hành ở sân bãi dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Học viên sẽ được học từ bài cơ bản nhất với nội dung cụ thể sau:

+ Xuất phát.

+ Dừng xe và nhường đường cho người đi bộ.

+ Dừng xe và khởi hành trên dốc.

+ Lái xe qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc.

+ Lái xe qua ngữ tư có tín hiệu đèn giao thông.

+ Điều khiển xe qua đường vòng quanh co.

+ Ghép xe vào nơi đỗ thực hiện ghép dọc, ghép ngang.

+ Tạm dừng ở chỗ có đường sát chạy qua.

+ Thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm

+ Thay đổi số trên đường bằng,

+ Kết thúc.

Đây là toàn bộ nội dung học bằng lái xe đạt chuẩn và bám sát nội dung sát hạch nhất. Học viên sẽ phải ôn luyện, luyện tập để vững tay lái, tự tin hơn khi ngồi vô lăng đối với phái nữ. Phần thi lý thuyết gồm tất cả nội dung có trong bộ tài liệu, học viên cần phải trả lời 30 câu hỏi tắc nghiệm trên máy tính. Học viên sát hạch phần thực hành cần phải thực hiện đúng theo trình tự điều khiển xe qua các bài sa hình đã được bố trí tại trung tâm.

Hiện trung tâm đào tạo lái oto Việt Thanh có các cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội nên học viên có thể dễ dàng nộp hồ sơ đăng ký học mẹo học lý thuyết đào tạo lái xe o to. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ qua trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186