đào Tạo Lái Xe B2

Nơi dạy lái xe ô tô không phát sinh chi phí

Bạn muốn học bằng lái xe ô tô để phục vụ công việc? Nhưng lại chưa tìm được trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín, đạt chuẩn của Sở Giao thông vận tải. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm mở ra  đào tạo học lái xe B2 tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có sân tập đạt chuẩn, chi phí khóa học phù hợp, đội ngũ giáo viên nhiệt tình tận tâm. Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh đã có 16 năm kinh nghiệm trong việc dạy lái xe ô tô, số học viên hằng năm 20800 với hàng nghìn học viên tốt nghiệp và có bằng, hi vọng bạn sẽ là người kế tiếp.

Chương trình dạy lái xe ô tô B2

dạy lái xe ô tô

Học viên sẽ được đào tạo học lái xe B2 đạt chuẩn theo quy định của Sở Giao thông vận tải.

Tham gia học lái xe ô tô B2 của Trung tâm các học viên sẽ được đào tạo lái xe B2 đạt chuẩn theo quy định của Sở Giao thông vận tải. Chương trình học gồm có: học lí thuyết phần học này các học viên sẽ được cung cấp tài liệu 450 câu hỏi lí thuyết và đĩa CD học luật. Đến với Việt Thanh các học viên sẽ được giáo viên của trung tâm giảng dạy, hướng dẫn kĩ lưỡng, ngoài ra để đáp ứng cho những học viên bận rộn Trung tâm hỗ trợ trong việc học tại nhà. Thời gian học phần lí thuyết không giới hạn số buổi. Sau đó các bạn sẽ bước vào phần thi lí thuyết và phải vượt qua 30 câu hỏi được trích ra từ bộ đề thi đã được cung cấp miễn phí của Trung tâm thì các học viên mới được tham gia vào phần thi thực hành. Đến với phần học thực hành, các học viên sau khi nộp hồ sơ khóa đào tạo dạy lái xe ô tô sẽ bước vào phần học này.

Tìm hiểu về thi bằng lái xe ô tôHọc viên sẽ thực hành trong bãi sa hình đạt chuẩn, và tập lái xe trong đường trường, đi thử xe chíp chấm điểm người hướng dẫn bạn chính là đội ngũ giáo viên của chúng tôi từ những điều cơ bản nhất. Nội dung day lai xe oto B2: làm quen với xe, giới thiệu về các chức năng của xe, lái nguội, làm quen vào số, côn, phanh, ga, sửa chữa xe cơ bản. Các học viên sẽ phải thực hành 11 bài thi sát hạch, bênh cạnh phần lái xe đường trường, trong và ngoại thành phố để lấy kinh nghiệm, tự tin hơn khi ngồi vào vô lăng. Lưu ý với các bài thực hành khá dễ mất điểm như đề- pa, lùi chuồng, ghép ngang, dừng ngang dốc. Sau khi đã được đội ngũ giáo viên hướng dẫn, được thực hành nhuần nhuyễn thì các học viên sẽ bước vào kì thi sát hạch, với phần thực hành này các học viên sẽ phải thi trên sân thi sát hạch được chấm điểm bằng con chip. Thời gian dạy lái xe ô tô là 3 tháng gồm cả thời gian nộp hồ sơ. Trên đây là nội dung chương trình đào tạo lái xe B2 đạt chuẩn mà Sở Giao thông vận tải quy định.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm đào tạo lái xe B2 Việt Thanh?

đào tạo lái xe b2Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe là đơn vị trực thuộc sát hạch lái xe của Sở Giao thông vận tải trong việc dao tao lai xe oto từ hạng A1, B1,B2, C, D, F,.. Là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong sát hạch lái xe. Đến với trung tâm các học viên các học viên sẽ được học trong điều kiện đạt chuẩn, tiện nghi, hiện đại nhất, được thiết kế và thẩm duyệt do Cục Đường bộ Việt Nam, tạo cho sinh viên một sự thoải mái nhất khi học tại trung tâm. Hệ thống sân bãi sa hình đạt chuẩn với đầy đủ các bài thi sa hình cho các học viên thực hành, diện tích lên đến 8000m2. Xe tập lái là những loại xe mới nhất hiện nay và luôn được bộ phần bảo dưỡng, bảo trì kiểm tra cẩn thận, kĩ lưỡng trước khi các học viên tham gia  học thực hành đảm bảo tính an toàn kho học viên sử dụng. Thời gian học là yếu tố rất nhiều học viên quan tâm đến, nắm bắt được tâm lí đó chúng tôi luôn linh động cho các học viên bận rộn, phù hợp với công việc của mình. Theo suốt quá trình học lí thuyết và bài thực hành không thể không nhắc đến đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn học. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe B2 sử dụng cơ sở vật chất không đầy đủ tiêu chuẩn. Ngoài ra vấn đề phát sinh chi phí trong khi học làm cho các học viên có phần băn khoăn khi lựa chọn trung tâm. Với những khoản phát sinh đó đối với một số trung tâm chỉ là điều cam kết không có cơ sở pháp lí.  Đến với trung tâm Việt Thanh chúng tôi các học viên được cam kết toàn bộ điều khoản hỗ trợ bằng hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho các học viên. Với chi phí dạy lái xe ô tô được bảo đảm chắc chắc trọn gói, cam kết không có bất cứ phát sinh nào trong quá trình học. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô trong 3 tháng thi, đảm bảo có bằng sớm nhất cho các học viên.

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh luôn tạo điều kiện dạy lái xe ô tô thuận lợi nhất cho các học viên đảm bảo sau khi tốt nghiệp các học viên có thể vững  tay lái, đủ kiến thức và nhận về luật giao thông đường bộ đồng thời có nền tảng đạo đức tốt, ý thức khi tham gia giao thông, kĩ năng lái xe an toàn. Cùng với sự tin tưởng ủng hộ của học viên, chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên của chúng tôi thường xuyên được tập huấn để củng cố kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi các kiến thức về luật giao thông đường bộ. Hãy là những học viên thông thái khi lựa chọn trung tâm đào tạo phù hợp nhất nhé!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186