Hoc Bang B2

Nơi làm bằng lái B2 uy tín tại Hà Nội

Đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng nâng cao kéo theo các nhu cầu về dịch vụ khác cũng tăng lên. Một trong số đó là vấn đề đi lại nếu bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe và không biết đâu là nơi lam bang lai B2 , chi phí học bằng lái xe thì hãy theo dõi bài viết sau của trung tâm lái xe Việt Thanh để được giải đáp nhé.

Làm bằng lái B2 trên địa bàn Hà Nội:

học lái xe ô tô

Học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Là trung tâm lớn trên cả nước nên Hà Nội được nhiều người học trên địa bàn và những khu vực lân cận tìm đến, Việt Thanh hiện đang có cơ sở học lái o to ở cầu giấy­- Hà Nội. Đây cũng là trung tâm đào tạo lái xe uy tín có tiếng trên địa bàn. Bởi kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, và nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực của quý học viên tham gia học tại đây.

Ngoài cơ sở ở Hà Nội trung tâm còn có cơ sở khác tại Hưng Yên tùy vào vị trí của người học có thể chọn cho mình cơ sở học thuận tiện nhất, ngoài ra trung tâm còn liên kết với nhiều trung tâm khác trên địa bàn Hà Nội.

Nội dung học bằng lái xe ô tô:

Khi đac chọn được trung tâm tốt, bước tiếp theo nên chọn loại bằng thích hợp để học. Tùy vào mục đích của người học mà chọn cho mình loại bằng phù hợp nhất. Theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải hiện nay thì bằng lái ô tô có các loại  học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, F.

  • Bằng B1, B2 dùng để lái các loại xe thông thường dưới 9 chỗ ngồi, trọng lượng dưới 3.500kg, xe dành cho người khuyết tật. Sự khác biệt giữa bằng B1 và B2 là bằng B2 có thể dùng để hành nghề lái xe còn B1 thì không thể.
  • Các loại bằng lái còn lại C, D, E, F ngoài những loại xe ở trên còn có thể dùng để lái các loại xe chuyên dùng, xe tải , kéo rơ moóc phù hợp với các công việc chuyên biệt
  • Thông thường với người học lái xe chỉ để di chuyển thì bằng lái B2 là lựa chọn thích hợp nhất vì là loại bằng phổ biến, dễ học và gần như có chi phí học rẻ nhất

 

học bằng lái xe ô tô

Lệ phí thi bằng lái xe B2:

Còn một vấn đề mà nhiều người quan tâm nữa là lệ phí thi bằng lái xe B2. Thông thường người ta cho rằng giá tiền và chất lượng thường đi kèm với nhau, muốn học bằng lái chất lượng thì cần phải trả chi phí đắt đỏ. Nhưng với Việt Thanh thì điều này hoàn toàn khác. Một khóa học mới nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng Việt Thanh trong suốt thời gian vừa qua với nhiều ưu đãi chỉ với giá 3 triệu đồng. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ khi với một khóa học như vậy thì bạn sẽ được:

chi phí học lái xe b2

  • Học tập làm việc trog môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
  • Có đầy đủ phòng học, sân tập, thiết bị, xe tập lái ngoài ra còn có nhà chờ, căng tin, phòng nghỉ cho học viên ở xa
  • Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết đã qua đào tạo bài bản, có khả năng chuyên môn cao
  • Các bí kíp học tập nhanh chóng, các mẹo làm bài thi lý thuyết đạt điểm cao
  • Học theo đúng nội dung chỉ đạo của Bộ GTVT không cắt xén, bớt giờ học, mỗi giờ lên lớp đều có giáo trình, sổ ghi chép, đánh giá quá trình học tập của các học viên
  • Nơi Dạy Lái Xe Ô Tô Không Phát Sinh Chi Phí | Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh
  • Nơi Học Bằng B2 Giá Rẻ Tại Hà Nội| Học Lái Xe Ô Tô Hà Nội

Ngoài chú trọng việc học để thi lấy bằng lái chúng tôi vẫn luôn đặt những bài học về đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông lên hàng đầu, bởi lẽ học không chỉ là để lam bang lai B2 mà học còn vì lái xe an toàn bảo vệ sức khỏe tính mạng của chính người lái và những người tham gia giao thông khác. Cùng nhau xây dựng một nền văn hóa giao thông văn minh, an toàn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186