Học Lái Xe B2

Ở đâu dậy lái xe b2 là tốt nhất

Ngày nay có rất nhiều người muốn tham gia các khóa học đào tạo lái xe B2 nhưng không biết ở đâu dậy lái xe B2 là tốt nhất. Nhưng để chọn được một nơi uy tín để học tốt thì đấy chính là câu hỏi mà học viên hỏi nhiều nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm giúp cho bạn bớt băn khoăn trong việc chọn trung tâm học lái xe tốt nhất.

Nơi nào dậy lái xe B2 tốt nhất hiện nay ở Hà Nội

học lái xe ô tô b2

Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu là hơp lý?

Khi bạn quyết định đăng ký học lái xe thì trước tiên bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin về các trung tâm đào tạo để biết chính xác được trung tâm đó có đáng tin cậy, uy tín và đảm bảo chất lượng hay không. Hoặc bạn có thể tham khảo qua một số bạn bè hay những người đã từng học tại các trung tâm uy tín để tránh bị mất tiền oan.

Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu là hơp lý?

Câu hỏi “Học lái xe ô tô B2 hết bao nhiêu tiền?” là câu hỏi mà ai đang có nhu cầu tham gia khóa học lái xe ô tô B2 cũng đều quan tâm và tìm hiểu. Thông thường một khóa học dạy lái xe B2 có mức học phí dao động từ 3 – 5 triệu đồng/ học viên. Vấn đề mà các bạn cần quan tâm đó là thời gian học một khóa học day lai xe B2 sẽ là bao lâu để có thể tham gia thi lấy bằng, khi đăng kí tham gia khóa học của trung tâm đào tạo lái xe B2 có được học lý thuyết và thực hành luôn không, mức học phí đã đưa ra là trọn gói hay còn phát sinh thêm khoản chi phí nào nữa hay không.

Trung tâm nào dạy lái xe B2 là tốt nhất?

Thấu hiểu nhu cầu của nhiều người hiện nay, Trung tâm đào tạo Việt Thanh được mở ra nhằm đào tạo lái xe ô tô và mô tô ở các hạng A1, A2, B1. B2, C và D. Trải qua hơn 17 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị đào tạo lái xe số 1 Hà Nội.

Chi phí học lái xe ô tô B2 lại Việt Thanh tùy vào học viên đã biết lái xe hay chưa. Với những học viên đã biết lái xe ô tô thì học phí cho một khóa học là 3 triệu đồng/ người. Với những học viên chưa biết lái thì học phí sẽ cao hơn là 5 triệu đồng/tháng và sẽ được giáo viên tại trung tâm giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình học tập. Mức học phí này là trọn gói, trung tâm cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào.

đào tạo lái xe b2Thời gian học lái xe ô tô hạng B2 tại Việt Thanh là 3 tháng. Sau 3 tháng tham gia khóa học lý thuyết và thực hành học viên sẽ được tham gia thi sát hạch và lấy bằng. Trong quá trình học, học viên sẽ được thoải mái lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc của mình, trung tâm sẽ không giới hạn số buổi học, học viên có thể học cho đến khi nào tự tin đi thi sát hạch lấy bằng.

Đội ngũ giáo viên day lai xe B2 là bộ phận rất quan trọng quyết định chất lượng đào tạo tại trung tâm. Việt Thanh tự hào vì có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề dạy lái xe ô tô, có nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình trong các buổi học lý thuyết cũng như thực hành. Ngoài việc được thoải mái chọn thời gian học cho mình thì các học viên còn có thêm một quyền lợi nữa đó là được tự chọn giáo viên dạy lái xe cho mình.

thi bằng lái b2Không những đầu tư vào đội ngũ giáo viên, trung tâm Việt Thanh còn đầu tư vào máy móc thiết bị, cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi buổi học. Hệ thống xe tập cũng được trung tâm chú trọng, đa phần toàn là xe ô tô đời mới, hiện đại giúp học viên có được những trải nghiệm thú vị và kết quả học tập thật tốt.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô mà chưa biết được ở đâu dậy lái xe B2 tốt nhất thì hãy đến với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Viêt Thanh để được hưởng ưu đãi và được trải nghiệm những tiết học thú vị, bổ ích mà những giáo viên tại trung tâm mang lại. Và đừng quên giới thiệu trung tâm Việt Thanh cho người thân và bạn bè của bạn nhé.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186