Hoc Lai Xe

Ở Hà Nội học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo bằng lái xe với mỗi mức chi phí khác nhau. Thực chất học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền với mức chi phí như vậy thì chất lượng đào tạo có đảm bảo hay không? Rất nhiều học viên đang rất băn khoăn, lo lắng về vấn đề này. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giải đáp một phần câu hỏi này cho các bạn.

Chi phí của khóa học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền tại Việt Thanh

Đã có rất nhiều người bất ngờ với chi phí mà chúng tôi đưa ra, mức giá chỉ từ 3.000.000 đồng cho một khóa học lái xe B1, thi bằng lái b2. Trên đây là toàn bộ chi phí đã được bao trọn trong quá trình học của học viên đã biết lái xe. Bao gồm chi tiết những khoản sau: chi phí cho thủ tục, hồ sơ đăng kí học và sát hạch lái xe, chi phí cho nội dung phần học lí thuyết và thực hành, lệ phí thi sát hạch lái xe phần lí thuyết và thực hành, tài liệu, băng đĩa phục vụ cho phần học lí thuyết, và một số chi phí nhỏ trong quá trình học như tiền xăng xe,..
Để minh bạch, rõ ràng cho các học viên chúng tôi luôn công khai trên website của trung tâm. Mọi học viên đều có thể lựa chọn, tìm hiểu những khóa học phù hợp nhất với mình. Hiện nay, trung tâm đang có ưu đãi cho các học viên muốn hiểu sâu, hiểu rõ về luật giao thông, cách sửa chữa xe cơ bản hay khi tham gia giao thông sẽ là một tay lái cứng cáp, tự tin khi cầm vô lăng thì có thể tham gia khóa học từ đầu với chi phí chỉ 4.900.000 đồng cho một khóa học.

Hồ sơ lái xe B2

Học lái xe ô tô giá rẻ chỉ có ở Việt Thanh

Chương trình đào tạo lái xe ô tô đạt chuẩn của Bộ

Học bằng lái xe bao nhiêu tiền ở Hà Nội cũng là vấn đề quan trọng nhưng chất lượng đào tạo có đi đôi không? Đây mới và vấn đề chính mà các học viên cần quan tâm. Một số trung tâm có chiêu trò lừa gạt học viên, với mức giá siêu rẻ song chất lượng đào tạo kém,kiến thức học viên nhận được không đủ để vượt qua kì sát hạch. Việt Thanh là một trong những cơ sở trực thuộc của Sở giao thông vận tải Hà Nội. Nội dung chương trình đào tạo bám sát với nội dung sát hạch bảo đảm học viện học tại trung tâm có thể cầm được tấm bằng lái xe b2 với kết quả cao. Nội dung học bao gồm hai phần sau:

học bằng lái ô tô

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội

Nội dung học phần lí thuyết:

Mọi hồ sơ đăng kí học và sát hạch lái xe được nộp trực tiếp tại các cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội.Thủ tục nhanh gọn, đơn giản vì vậy học viên có thể sớm tham gia lớp học lí thuyết ngay khi mọi thủ tục hoàn tất. Thời gian học phần này sẽ có 168 giờ. Học viên có thể thu xếp các ngày cuối tuần để học tại trung tâm với chi tiết nội dung cần nắm vững:

+ Pháp luật giao thông đường bộ: trong phần này học viên sẽ được học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo giao thông, xử lí các tình huống xảy ra khi tham gia giao thông.

+ Bên cạnh đó học viên sẽ được tìm hiểu về cấu tạo cơ bản của xe và sửa chữa xe thông thường nhất.

+ Nghiệp vụ vận tải gồm các khái niệm về vận tải ô tô, quản lí vận tải, chỉ tiêu kĩ thuật- kinh tế, kinh doanh vận tải xe ô tô.

+ Đạo đức của người lái xe và văn hóa tham gia giao thông

+ Không chỉ học cơ bản mà học viên được học nâng cao kĩ thuật lái xe sẽ giúp học viên có thể bình tình xử lí các tình huống bất ngờ xảy ra khi tham gia giao thông.

hồ sơ thi bằng lái xe b2

Hồ sơ thi bằng lái xe b2 tại Hà Nội

Nội dung học lái xe ô tô giá rẻ tại hà nội thực hành:

Đối với học phần này, giáo viên giảng dạy sẽ hướng dẫn chi tiết, những kiến thức cơ bản khi học bằng lái xe b2. Thời gian học lái xe ô tô giá rẻ tại hà nội thực hành chiếm hơn nửa số thời gian học lí thuyết nên học viên cần phải chú ý, tập trung lĩnh hội những kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Với việc ôn luyện thành thạo 11 bài sa hình này, bạn đã có thể bước vào kì sát hạch lái xe.

+ Tập lái xe khi không nổ máy

+ Thực hành tập lái xe khi nổ máy.

+ Tập lái xe trong bãi phẳng.

+ Tập lái xe trong hình số 3, số 8, ghép tiến lùi theo hình chữ chi.

+ Tập lái xe trên đường bằng.

+ Lái xe trên đường đèo núi.

+ Lái xe trên đường phức tạp.

+ Tập lái trong ban đêm.

+ Lái xe có tải.

+ Tập lái trên đường trường với xe ô tô số tự động.

+ Học viên sẽ được lái xe tổng hợp tất cả những nội dung đã được học.

Trung tâm trang bị các thiết bị hiện đại, đào tạo tất cả các loại bằng

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 giá rẻ tại Việt Thanh

Việt Thanh luôn mong muốn một sự thoải mái nhất khi học viên tham gia khóa học. Được trang bị, thiết kế đầy đủ các phòng học tiện nghi, dụng cụ, mô hình, máy chiếu, điều hòa, tài liệu cấp cho học viên theo chương trình của Bộ,.. Hệ thông bãi tập có diện tích lên đến 1000 m2 cùng với đó là những xe tập lái đời mới nhất hiện nay. Luôn được đảm bảo an toàn cho học viên khi tập lái, đội ngũ kĩ thuật của trung tâm kiểm tra cẩn thận trước khi giao xe. Không chỉ cơ sở vật chất tốt mà toàn bộ đội ngũ giáo viên đã có thâm niên trong nghề, năng động, nhiệt huyết, trẻ trung và đã được tập huấn nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp về giảng dạy theo từng chuyên môn của mỗi giáo viên.

Trung tâm không chỉ đào tạo bằng lái xe b2 mà còn đào tạo học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền không còn lo bởi với mức học phí chọn gói cho người đã biết lái xe 6.500.000 đồng. Đối với học viên học từ đầu, trung tâm có chương trình ưu đãi lớn với mức học phí chỉ 8.500.000 đồng. Chúng tôi không chỉ hi vọng tất cả học viên đều có được tấm bằng lái xe trên tay với kết quả cao mà còn mong muốn học viên có thể lái xe thật an toàn, chấp hành đúng luật giao thông, có văn hóa, đạo đức khi tham gia giao thông.
Mọi thông tin đều được chúng tôi công khai trên website, các bạn có thể tham khảo hoặc muốn đăng kí khóa học hãy liên hệ với trung tâm khách hàng : 19000186 để được tư vấn miến phí và nhiệt tình.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186