skip to Main Content
Phần Mềm Thi Sát Hạch Lái Xe

Phần mềm thi sát hạch lái xe tốt nhất hiện nay

Kỳ thi bằng lái xe có lẽ đã và đang là nỗi ám ảnh lớn của nhiều người. Do tâm lý lo sợ khi thi cử cũng như việc luyện tập chưa kỹ càng, nhiều người đã trượt kỳ thi ngay từ vòng lý thuyết. Chính vì thế, phần mềm thi sát hạch lái xe đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các học viên. Hãy tìm hiểu về phần mềm hữu ích này cùng các mẹo thi lấy bằng B2 cơ bản ngay sau đây.

phần mềm thi sát hạch lái xe
Kỳ thi sát hạch lái xe ô tô là nỗi ám ảnh lớn

Mẹo thi sát hạch lái xe B2

Giống như bất kỳ những cuộc thi khác, thi bằng lái xe cũng cần bạn phải có một số mẹo cơ bản. Vậy thi bằng B2 thì phải lưu ý những mẹo nào? 

Mẹo thi lý thuyết B2

Việc học lý thuyết đòi hỏi bạn phải đọc thật kỹ và ghi nhớ nằm lòng từng câu hỏi. Tuy nhiên, trong quá trình thi, sau khi trả lời xong các câu hỏi, bạn nên quay lại kiểm tra tất cả đáp án để đảm bảo mình đã chọn chính xác những câu trả lời mong muốn.

Đã có nhiều trường hợp dù biết làm bài nhưng do bất cẩn nên lại chọn nhầm đáp án. Nếu như vậy thì thật đáng tiếc. Giả sử như bạn vô ý làm sai câu điểm liệt thì coi như mọi cố gắng sẽ thành công dã tràng. Vậy nên, hãy cố gắng chú ý, cẩn thận khi làm bài thi lý thuyết nhé! 

Mẹo thi thực hành B2

Ở bài thi “Dừng và khởi hành xe ngang dốc”, khi dừng mà trượt xe quá 50cm hoặc dừng xe khi chưa vào bài là sẽ bị loại ngay. Ngoài ra, hãy lưu ý, bạn chỉ được đi tiếp khi có hiệu lệnh. Chú ý dùng phanh tay, đề ga bằng phương pháp truyền thống sau khi dừng. 

Bên cạnh đó, bạn nên thả phanh tay từ từ để kiểm tra xem liệu xe có bị trôi đi không. Nếu xe trôi đi thì hãy lập tức đạp phanh chân hoặc kéo nhanh phanh tay lên rồi làm lại bởi lẽ nếu quá 30 giây không lái xe qua được dốc thì bạn sẽ bị loại.

phần mềm thi sát hạch lái xe
Thả phanh tay từ từ

Ở bài thi “Lùi xe vào chỗ đỗ”, bạn hãy nhớ xem kỹ mình có lùi xe vào đúng hạng không nhé! Nếu thi bằng B mà lái xe vào nhầm chuồng C là cũng bị đánh trượt. Lưu ý, việc lùi chuồng mà chưa có tín hiệu kiểm tra đã đánh xe cũng đồng nghĩa với việc bạn bị loại.

Phần mềm thi sát hạch lái xe Việt Thanh

Phần mềm ôn thi Giấy phép lái xe do trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh phát triển là một phần mềm vô cùng hữu dụng với những ai muốn ôn thi bằng lái xe. Phần mềm này đã cập nhật 600 câu hỏi mới thay cho bộ 450 câu hỏi sát hạch lái xe B2 cũ. Mời bạn truy cập trang web của trung tâm Việt Thanh theo link https://hoclaixehanoi.vn/phan-mem-on-thi-gplx/ để tải phần mềm. 

phần mềm thi sát hạch lái xe
Phần mềm ôn thi

Ưu điểm của phần mềm này là giúp người học có thể ôn bài ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn có thể mở app lên và học lý thuyết một cách đơn giản. Ngoài ra, chức năng thi thử của ứng dụng cũng giúp người học làm quen, không bị bỡ ngỡ khi vào thi thật. Chức năng này sẽ tự động chấm điểm cho bài thi, từ đó nêu kết quả Đạt hay Không Đạt, đồng thời phân tích những câu đúng sai một cách dễ hiểu.

Một số các phần mềm ôn thi khác

Ngoài ứng dụng học tập của Việt Thanh, còn có nhiều ứng dụng tiện ích tương tự để người dùng thoải mái lựa chọn. 

Ứng dụng học và thi lý thuyết lái xe ô tô bộ 600 câu hỏi (dành cho điện thoại hệ điều hành Android)

Đây là ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe ô tô do nhà WATERFALL phát hành. App này sở hữu đầy đủ bộ 600 câu hỏi với 60 câu điểm liệt năm 2020. App cũng sở hữu các chức năng làm đề thi thật, mẹo trả lời câu hỏi lý thuyết, top các câu hỏi dễ trả lời sai… 

Ứng dụng học và thi lý thuyết lái xe ô tô bộ 600 câu hỏi dành cho điện thoại hệ điều hành IOS

Đây là ứng dụng học lý thuyết chỉ trong 3 ngày để thi bằng B2. Ứng dụng này tương tự ứng dụng học trên hệ điều hành Android đã đề cập ở trên. 

Trên đây là các thông tin về phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô Việt Thanh cùng một số phần mềm khác. Với tâm niệm mong muốn giúp đỡ các bạn học viên tìm được tài liệu học tập phù hợp, sớm ngày sở hữu bằng lái, Việt Thanh luôn cố gắng đầu tư thật tốt, cải tiến liên tục những tài liệu mà mình cung cấp nhằm đảm bảo sự hoàn hảo nhất có thể.

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

five × two =

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Lan:0989.699.018
Nguyễn Hạnh:0989.699.406
Tổng Đài :19000186