đào Tạo Lái Xe B2

Phí học lái xe B2 hiện nay là bao nhiêu

Phí học lái xe b2 hiện nay là bao nhiêu? Học lái xe b2 như thế nào và nên học ở trung tâm nào? Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Bạn có biết phí học lái xe B2 hiện nay là bao nhiêu?

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín

Có nên học bằng b2 hay không?

Có nhiều bạn hẳn sẽ phân vân không biết nên học bằng lái xe hạng b1 hay b2, loại nào sẽ hữu ích cho bạn về lâu dài dù bạn học lái oto ở đâu đi chăng nữa? Thực tế, mỗi loại bằng lái xe đều có những đặc điểm riêng về tính chất cũng như cách thức thi lấy bằng. Để có thể đưa ra được quyết định nên học bằng lái xe b1 hay b2 còn tùy thuộc vào mục đích và khả năng, sức khỏe của từng người.

Bằng lái xe hạng b1 là bằng lái xe số tự động, được sở GTVT cấp cho nhóm đối tượng không hành nghề lái xe được phép điều khiển các loại phương tiện xe số tự động tới 9 chỗ ngồi, ô tô tải, ô tô chuyên dùng số tự động có trọng tải dưới 3,5 tấn. Những trường hợp có bằng lái xe b1 số tự động sẽ không được phép điều khiển xe ô tô số sàn. Bằng có thời hạn 5 năm, sau 5 năm chủ sở hữu sẽ phải đi gia hạn lại bằng.

Bằng lái xe b2 là loại giấy phép lái xe được sở GTVT cấp cho người điều khiển các phương tiện xe ô tô tới 9 chỗ ngồi, ô tô tải, ô tô chuyên dùng số tự động có trọng tải dưới 3,5 tấn (cả xe số sàn và xe số tự động). Nếu bạn có bằng lái xe b2, bạn sẽ được hành nghề tài xế, được điều khiển các phương tiện theo quy định của bằng lái xe b1. Tóm lại bằng lái xe b2 bao gồm bằng lái xe b1. Như vậy rõ ràng là học bằng b2 sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn.

>> Phí học lái xe B2 hiện nay là bao nhiêu

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 uy tín tại Việt Thanh

Học bằng b2 như thế nào?

Để thi bằng lái b2 bạn có thể học theo 2 hình thức: Học trực tiếp hoặc học gián tiếp.

+ Học gián tiếp: Nếu bạn đã có bằng lái xe b1, bạn hoàn toàn có thể thi nâng hạng lên bằng b2 với điều kiện dưới 55 tuổi và đã có bằng b1 được 3 năm. Nội dung thi thì vẫn giống như hình thức học trực tiếp bằng b2.

+ Học trực tiếp: Nếu như bạn chưa có bằng lái xe b1, bạn có thể học trực tiếp luôn bằng b2 mà không phải thông qua bằng b1. Nội dung học bằng b2 giống như nội dung học bằng lái xe b1.

Thi bằng lái xe hạng b2 như thế nào?

Sau khi kết thúc thời gian học bằng lái xe là 3 tháng 15 ngày, thi bằng lái b2, các học viên sẽ tiến hành bước vào bài thi sát hạch lấy bằng.

Nội dung thi bao gồm:
1) Thi lý thuyết trên máy tính, do máy tính chấm điểm luôn.
2) Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân khi mà phần thi lý thuyết đã đạt.
3) Cuối cùng là thi lái xe đường trường.

Vậy phí học bằng b2 hiện nay là bao nhiêu?

học bằng b2 hết bao nhiêu tiền

Học bằng b2 hết bao nhiêu tiền hiện nay

Phí học lái xe b2 hiện nay dao động khoảng trên dưới 3 triệu tùy thuộc vào việc bạn học lái oto ở đâu, học trung tâm nào. Vì mỗi trung tâm sẽ có quy trình học khác nhau, chất lượng đào tạo khác nhau nên giá cả sẽ có sự chênh lệch tương đối.

Học bằng b2 thì Việt Thanh chính là sự lựa chọn số một dành cho bạn.

Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe uy tín số một tại Hà Nội với gần 18 năm kinh nghiệm trong đào tạo sát hạch bằng lái xe. Đến với trung tâm Việt Thanh, học viên sẽ cảm thấy tin tưởng, hài lòng khi nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên và giáo viên của trung tâm. Đăng ký học và thi bằng lái b2 ngay tại trung tâm để nhận ưu đãi với mức học phí trọn gói chỉ từ 3.200.000 đồng. Giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất đầu ra cho các học viên. Đến Việt Thanh ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn có thể “vững chắc tay lái, vững bước tương lai”.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186