Hoc-lai-xe-ha-noi

Sở hữu bằng lái xe B2 cần bao nhiêu tiền ?

Tìm hiểu về bằng lái xe B2

Những người sử dụng xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi và cả những xe có trọng tải dưới 3500kg thì đều sẽ sử dụng bằng B2. Ngày nay số lượng những người sử dụng xe dưới 9 chỗ ngồi ngày càng cao vì thế nên bằng lái xe B2 cũng trở nên thông dụng hơn. Chỉ cần có bằng lái xe B2 thì các bạn có thể đi lái xe taxi. Hơn nữa điều đáng chú ý đó là bằng lái xe B2 có hiệu lực trong vòng 10 năm chú không phải 5 năm giống như bằng lái xe B1.

Chi phí học bằng B2 có nhiều không?

Thông thường thì giá của chi phí học bằng B2 sẽ dao động trong khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng tùy vào từng trung tâm mà các bạn đăng kí. Các bạn không cần đóng một lúc hết ngay mà có thể chia ra thành 2 lần đóng. Đặc biệt là những bạn đã biết lái ô tô thì chi phí này có thể sẽ được giảm xuống khoảng 3 triệu mỗi người. Thời gian để các bạn hoàn thành khóa học bằng lái xe B2 sẽ là 3 tháng. Còn nếu các bạn có điều kiện thì nên sử dụng gói VIP của chúng tôi. Với gói này thì các bạn chỉ cần chi trả khoảng 7 triệu rưỡi cho một khóa học, tuy nhiên lại không bị giới hạn về mặt thời gian. Các bạn sẽ được đào tạo một cách vô cùng kĩ lưỡng và đặc biệt là có thêm nhiều thời gian để thực hành lái xe.

tong-dai-hoc-lai-xe

Tùy từng trung tâm mà chi phí học bằng B2 sẽ rơi vào khoảng từ 5-7 triệu đồng. Một khóa học lái xe ô tô bằng B2 đúng theo tiêu chuẩn sẽ có giá trọn gói là 5,2 triệu đồng chia làm hai lần đóng. Đối với học viên đã biết lái xe thì học phí chỉ còn 3 triệu đồng. Khóa học bằng B2 sẽ diễn ra trong 3 tháng. Trung tâm còn có khóa học V.I.P với mức chi phí khoảng 7 triệu 500 ngàn đồng và chia ra làm 3 lần đóng. Gói V.I.P này đào tạo không giới hạn thời gian. Những người mới học lái xe thì tốt nhất nên sử dụng gói dịch vụ VIP này vì nó giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn trong việc thực hành.

Ngày nay nhu cầu sử dụng ô tô của người dân ngày càng nâng cao vì thế mà đã có rất nhiều trung tâm dạy lái xe đã ra đời. Mỗi trung tâm sẽ đưa ra cho học viên những phương thức đào tạo khác nhau. Chính vì thế mà chúng ta cần xem xét thật kĩ trước khi quyết định theo học một trung tâm nào đó về đào tạo lái xe. chúng tôi hi vọng qua bài viết này thì các bạn đã hiểu thêm về chi phí học bằng lái xe B2 là như thế nào.

Chúc các bạn có một khóa học thật thành công và vui vẻ !

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186