skip to Main Content
Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh

Sự thật khủng khiếp về kì thi “Chống trượt” bằng lái xe tại Hà Nội

Nhiều ngày nay chắc hẳn nhiều người còn ngỡ ngàng về những vụ tai nạn xe liên hoàn khủng khiếp diễn ra tại nhiều nơi. Tâm lí hoang  mang lo sợ khi phải tham ra giao thông bởi những vụ tai nạn ngày càng vô lí như dừng đèn đỏ hay thậm trí đứng trên lề đường. Vậy có hay không lỗ hổng về đào tạo bằng lái xe cho những tài xế vô trách nhiệm gây ra những tai nạn thương tâm đó. Cùng tìm hiểu với trung tâm dạy lái xe ô tô Việt Thanh.

Dạo quanh một vòng các trung tâm đào tạo bằng lái xe trên địa bàn Hà Nội không  khó để tìm thấy những quảng cáo hỗ trợ các gói “ chống trượt” , chỉ cần thi là đỗ 100%, tỉ lệ trượt là 0%. Những quảng cáo này rất công khai và nhận được sự quan tâm cực kì lớn bởi những người có nhu cầu. Bởi lẽ đa phần những người có mong muốn sử dụng bằng lái đều ở độ tuổi đã đi làm và bận rộn, ít thời gian đi học.

Thông qua tìm hiểu và lắng nghe ý kiến từ những khách hàng của những gói“ chống trượt “ này bạn sẽ phải giật mình vì những gì đang diễn ra. Anh A một học viên cho biết” khi đi thi lí thuyết chỉ cần ngồi im, không phải làm gì cả. Tất cả mọi thao tác được cán bộ coi thi hỗ trợ toàn bộ”. Tất cả những gì bạn cần chỉ là biết chữ và sử dụng được máy tính.

Chi phí của những gói chống trượt ra sao?

Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh
Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh

Chi phí cho các hồ sơ trống trượt này cũng không hề cao có từ trung bình như từ 200-300 nhìn đồng đến cao cấp như 500-1,2 triệu đồng mà thôi.  Chính vì mức giá hời như vậy nên rất nhiều người sẵn sang bỏ ra để tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi ôn thi.

Với gói chống trượt cho bài thi thực hành thì học viên có thể  chống chân vô số lần và đè vạch tối đa những 5 lần. Đặc biệt không cần đến khám sức khỏe mà có thể hoàn toàn mua được một cách không thể dễ dàng hơn nữa.

Lỗ hổng kiến thức khi có tấm bằng quá dễ dàng

Với thực trạng như vậy rất nhiều độc giả lắc đầu vô cùng ngán ngẩm và gửi về vô số phản hồi khác như: “ chẳng riêng gì Hà Nội, gần như rất nhiều nơi đều có gói chống trượt từ lâu, giá cả rất công khai “. Thậm trí có những người đã có bằng lái xe nhưng không biết cả lùi xe, khiến người thân vô cùng lo lắng khi tham gia giao thông. Đặc biệt tạo nên sự bất công cho những người học một cách nghiêm túc,chấp hành đúng các quy định của pháp luật.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh

Dù biết rằng là tai nạn xảy ra là những sự cố không mong muốn của bất kì ai, đồng thời do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra . Tuy nhiên không thể phủ nhận một phần không nhỏ của việc thi bằng lái xe quá dễ dàng, khiến người tham gia giao thông thiếu đi những kiến thức khi tham gia giao thông. Gây nguy hiểm cho chính bản thân và nhưng người xung quanh.

Địa chỉ học bằng lái xe uy tín tại Hà Nội

Tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh, chúng tôi tự hào là những trung tâm lớn và uy tín lâu năm trên thị trường. Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm . Giúp truyền đạt kiến thức lí thuyết cực kì dễ hiểu . Trung tâm còn có hệ thống sân tập lớn giúp gia tăng thời gian thực hành, đảm bảo cung cấp kĩ năng cần thiết cho học viên, giúp học viên xử lý tốt tất cả các tình huống trong kì thi và cả các tình huống trong thực tế.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186