Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe B2

Tại Hà Nội Học Bằng Lái Xe Hạng C Bao Nhiêu Tiền

Bạn thắc mắc học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền nhưng chưa tìm thấy trung tâm phù hợp? Điều bạn đang băn khoăn không biết mức học phí của một khóa học lái xe ô tô hạng C là bao nhiêu? Thời gian học như thế nào. Vậy hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe ô tô Việt Thanh của chúng tôi để được giải đáp những băn khoăn trên và có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền và điều cần biết về học lái xe ở Việt Thanh

Đối tượng thi bằng lái xe ô tô hạng C

Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, bằng lái xe ô tô hạng C được điều khiển các loại xe ô tô chở người từ 4 đến 9 chỗ ngồi trở xuống, ô tô tải dưới 10 tấn. Đối tượng thi bằng lái xe ô tô hạng C cũng giống như đối tượng thi bằng lái ô tô hạng B2, tuy nhiên,  có một số yêu cầu lại khắt khe hơn. Bao gồm:

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 giá rẻ tại Việt Thanh

  • Tất cả công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đủ 21 tuổi trở lên (tính theo ngày tháng năm sinh trên giấy CMND của bạn).
  • Sức khỏe tốt, không có các khuyết tật cơ thể và không mắc bệnh động kinh.
  • Không bị dị tật về mắt hoặc các bệnh về mắt quá nặng như cận thị nặng, loạn thị.

Nội dung khóa học lái xe ô tô hạng C

Nội dung khóa học sát với nội dung thi sát hạch học lái xe bằng C theo quy định của Bộ GTVT, bao gồm 2 phần chính là học lý thuyết và học thực hành. Khi theo học tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh các học viên sẽ được các giảng viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao tận tình chỉ dạy cho cả lớp lý thuyết và cả thực hành:

  • Học lý thuyết: Các lý thuyết về luật giao thông đường bộ, các thông tin về xe,…Tổng số giờ học là 12 giờ được chia làm nhiều buổi trong tuần. Học viên có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với mình, có thể học vào buổi tối và cả thứ 7, chủ nhât.
  • Học thực hành: Học viên được tiếp xúc thực tế với xe, thời lượng học với xe tổng cộng là 30 giờ, những dòng xe học viên được sử dụng của hãng Zuzuki, Zacki – 2 dòng phổ biến nhất hiện nay. Thời gian học thực hành có thể linh hoạt theo lịch của học viên và do học viên sắp xếp.

Học phí của khóa học lái xe B2 bao nhiêu tiền, khóa học lái xe hạng C bao nhiêu?

học bằng lái ô tô

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội

Học lái xe ô tô b2 tại hà nội bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi mà các học viên quan tâm nhất khi tham gia một khóa học. Tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Viêt Thanh mức học phí sẽ giao động từ 7 – 10 triệu đồng/học viên. Mức học phí này sẽ là trọn gói cho 5.5 tháng học và sẽ không phát sinh bất cứ một khoản chi phí nào khác trong quá trình học tập. Tính ra thì các học viên chỉ mất khoảng 35 nghìn đồng/ ngày là đã có thể có ngay tấm bằng lái xe ô tô hạng C.

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn tạo điều kiện cho học viên có thể chia học phí thành nhiều đợt đóng từ 2 – 3 lần đóng khác nhau, tương đương 2.000.000 đồng/ lần, giảm gánh nặng về chi phí giúp học viên dễ dàng và thoải mái tiếp thu kiến thức mới.

Tại sao Việt Thanh là trung tâm đào tạo khóa học lái xe hạng C có uy tín tại Hà Nội?

học lái xe ô tô b2Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, có thể nói trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở hà nội đang là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đem lại cho học viên những buổi học lý thuyết và thực hành bổ ích, lý thú. Luôn đặt chất lượng dạy và học là hai tiêu chí hàng đầu nên đã đầu tư cơ sở hạ tầng và các dòng xe tập lái để học viên đạt hiệu quả cao nhất trong mỗi buổi thực hành.

Đừng làm mất thời gian cũng chi phí của mình chỉ để đăng ký học lái xe b1 ở những trung tâm kém chất lượng, rẻ tiền đừng quan tâm đến học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền mà chẳng nhận được kết quả gì. Thay vào đó, hãy đến trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh của chúng tôi, một khi bạn đã quyết định và đăng ký học thì chẳng bao giờ bạn phải cảm thấy hối hận.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186