Chi Phí Lái Xe B2

Thi bằng lái B2 ở trường dạy lái xe ô tô Việt Thanh là số 1 hiện nay

Bạn đang muốn thi bằng lái b2 nhưng băn khoăn không biết chọn trung tâm nào có chất lượng tốt để học và thi. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về điều đó khi đã có trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh. Nhằm mang đến cho các học viên những khóa học lái xe chất lượng, trung tâm Việt Thanh đã ra đời và trở thành một địa chỉ tin cậy cho các học viên tìm đến đăng ký.

Thi bằng lái b2 tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh

Những điều làm nên thương hiệu Việt Thanh

Việt Thanh là một trong những trung tâm đào tạo thi bằng lái xe ô tô chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên đươc Sở cấp bằng lái xe ô tô.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Nhằm giúp các học viên có thể được học và thực hành trong một môi trường đào tạo tối ưu nên Việt Thanh rất chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất. Việt Thanh là trung tâm đầu tiên có hệ thống sân sát hạch đạt chuẩn Đông Nam Á, hiện đại với diện tích trên 10.000m2. Tất cả sân sát hạch ở trung tâm đều có mặt hầu hết các quận tại Hà Nội vì vậy rất thuận tiện cho các học viên có thể chọn được sân thực hành gần nhà. Xe sát hạch là xe đời mới và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo cho các kỳ thi không lỗi kỹ thuật.

thi bang b2

Hệ thống sân tập đạt chuẩn tại VIệt Thanh

Đội ngũ giáo viên giỏi

 Đội ngũ giáo viên của Việt Thanh đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình tâm huyết với các học viên của mình. Các thầy không chỉ dạy các kỹ thuật lái xe từ cơ bản đến nâng cao mà còn chia sẻ những kinh nghiệm lái xe thực tế giúp học viên có thể tự tin xử lý các sự cố, tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông trên đường.

Chuyên viên tư vấn tận tâm – trách nhiệm

Việt Thanh sở hữu đội ngũ tư vấn trẻ năng động, có trách nhiệm, hiểu rõ tâm lí khách hàng. Với việc phục vụ tận tâm, họ chính là những người luôn luôn quan tâm theo sát học viên trong suốt quá trình đào tạo. Vì vậy mọi vấn đề học viên băn khoăn, thắc mắc đều được giải đáp một cách nhanh nhất và hài lòng nhất.

tong-dai-hoc-lai-xe

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động

Chương trình đào tạo bài bản, sát với kỳ thi sát hạch

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lái xe, trung tâm đã đào tạo rất nhiều học viên thi bằng lái xe B2, B1, C,.. Bên cạnh đó, Việt Thanh luôn luôn đổi mới các chương trình học để phù hợp với các học viên tại trung tâm. Vậy nên chương trình đào tạo của VIệt Thanh là chương trình đào tạo riêng, tiết kiệm được thời gian học lái xe. Việt Thanh cam kết sau khi kết thúc khóa đào tạo các học viên có thể tự tin lái xe an toàn.

Nội dung đào tạo tại trung tâm

Phần lý thuyết

Học viên được trung tâm cung cấp tài liệu miễn phí và được hướng dẫn cài đặt phần mềm lý thuyết trên máy để có thể nâng cao kiến thức về luật giao thông đường bộ, quy tắc tham gia giao thông, nghiệp vụ vận tải, đạo đức người lái xe,sa hình,… Học viên sẽ được thực hành trên máy sau khi kết thúc phần học này để làm quen dần với hình thức thi lý thuyết trên máy.

Phần mềm lý thuyết học lái xe trên mạng

Phần thực hành

Học viên được thực hành trên sân tập lái của trung tâm. Đối với phần học này học viên sẽ được hướng dẫn thực hành 10 bài thi sa hình để có thể tự tin vượt qua phần thi thực hành của kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng.

Quyền lợi của học viên khi tham gia đào tạo lái xe tại Việt Thanh

Với những học viên thi bằng lái B2 có nhu cầu lấy bằng sớm để phục vụ nhu cầu cá nhân hay nhu cầu công việc trung tâm sẽ đào tạo các bạn học bằng lái xe trong vòng 3 tháng.

Lịch học thực hành do học viên tự chủ động sắp xếp thích hợp cho những người bận rộn không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đặc biệt, học viên có thể đăng ký học vào thứ 7, chủ nhật mà không phải đóng thêm phí.

Học viên có thể học thực hành ngay sau khi hoàn thành hồ sơ tại trung tâm.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186