skip to Main Content
Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Thi bằng lái xe B2 giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất ở trung tâm Việt Thanh

Bạn muốn tìm địa chỉ thi bằng lái xe b2 giá rẻ tại Hà Nội. Bạn cần tìm một địa chỉ sát hạch uy tín và bạn băn khoăn chưa lựa chọn một trung tâm tốt vì hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về trung tâm uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Thủ tục cần thiết học và thi bằng lái xe B2 giá rẻ tại Hà Nội ở Việt Thanh

Trung tâm đào tạo bằng lái xe Việt Thanh liên tục tổ chức các lớp, các đợt sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E,F. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở gần nhất của Việt Thanh tại Hà Nội. Hồ sơ gồm: 1 giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế cấp, 1 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, đơn đề nghị học và sát hạch lái xe theo mẫu đã được quy định của Bộ giao thông vận tải, ảnh thẻ học viên sẽ được chụp trực tiếp tại trung tâm.

Chương trình học lái xe đạt chuẩn

Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng
Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng

Hai phần học quan trọng đối với học lái xe ô tô là lý thuyết và thực hành. Phần học thực hành sẽ gồm những nội dung chính sau: pháp luật giao thông đường bộ, cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe, đạo đức người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông. Phần học thực hành học viên sẽ tập lái xe trong bãi tập tại trung tâm với 11 bài sa hình như: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông, ghép xe vào nơi đỗ( ghép dọc, ghép ngang), điều khiển xe qua nơi có đường sắt giao nhau, thao tác xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp, điều khiển xe trên đường phẳng, bài tập tổng hợp.

Chi phí học bằng B2 tại Việt Thanh giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trung tâm trên địa bàn Hà Nội nên có rất nhiều mức giá khác nhau việc lựa chọn khá khó khăn. Với chi phí học bằng b2 giá rẻ nhất chỉ 4.900.000 đồng cho khóa học từ căn bản. Nếu bạn đã biết lái xe ô tô thì có thể lựa chọn khóa học chỉ 3.000.000 đồng. Các chi phí các khóa học này đều được bao trọn các khoản mục như chi phí học phần lý thuyết và thực hành, lệ phí khi sát hạch lý thuyết và thực hành, tài liệu. Trung tâm Việt Thanh đảm bảo sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh khi học viên học.

Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Cơ sở đào tạo chất lượng Việt Thanh

Thời gian học sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn hạng học. Với hạng b1,b2 thời gian tối thiểu là 3 tháng còn đối với hạng C có yêu cầu cao hơn nên thời gian học sẽ kéo dài đến 6 tháng. Trung tâm thường tổ chức các buổi học cuối tuần cho học viên nên mọi người đều có thể tham gia khóa học tại Việt Thanh. Ngoài ra, nếu bạn không thể sắp xếp thời gian học lý thuyết tại trung tâm thì có thể học tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Trung tâm có hệ thống phòng học với sức chứa lên đến 100 người/ 1 khóa. Có trang bị điều hòa, trang thiết bị phục vụ cho từng nội dung học. Giáo viên hướng dẫn đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và rất được học viên yêu quý. Sân tập với diện tích lên đến 10000 m2 có thể đáp ứng với khóa học đông học viên. Thông tin về khóa học lái xe hạng B2 và các hạng khác đều được chúng tôi công khai trên trang chủ của mình để các học viên tiện theo dõi và những học viên có nhu cầu đăng ký học tại trung tâm cũng có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin.
Bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn có thể liên hệ qua trang web hoặc qua trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186