skip to Main Content
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội | Trung tâm thi bằng lái xe tốt nhất Hà Nội

Thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội uy tín, chất lượng mà giá cả lại phù hợp chỉ có tại Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô Việt Thanh. Thi bằng lái xe ô tô là một cuộc thi mà ai cũng phải thi trong xã hội hiện đại này.Thi bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền đang là câu hỏi làm đau đầu nhiều học viên, với ý định sở hữu tấm bằng lái xe ô tô “hot” nhất hiện này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác mức phí là bao nhiêu thì mới đúng và phù hợp. Từ đó, họ vô cùng hoang mang trước vô số những lời mời chào với mức học phí rẻ đáng ngờ từ nhiều trung tâm dạy lái xe hiện nay. Vậy mức chi phí nào mới là chính xác, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thi bằng lái xe ô tô b2 tốt nhất tại Hà Nội

Thật ra, câu hỏi thi bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền không phải là quá khó để trả lời. Tuy nhiên, câu trả lời ấy lại đang bị làm rối lên bởi quá nhiều những lời quảng cáo với mức giá cao thấp khác nhau, đến từ nhiều trung tâm dạy lái xe trên địa bàn Hà Nội. Những mức giá không dúng sự thật này đã vô hình chung khiến cho học viên sự bị lạc vào một mê cung không lối thoát.

Thi bằng lái xe ô tô b2 tại Việt Thanh

Nếu chỉ cần dành vài phút để tìm kiếm ở Google thì chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp vô số những lời quảng cáo đại loại như “Thi bằng lái xe B2 trọn gói chỉ 3.000.0000 đồng”, “Bao đậu 100%”, “Học lái xe ô tô bao không giới hạn số giờ”,… Mới nghe qua thì có vẻ hấp dẫn nhưng thực chất đây là cái bẫy mật ngọt mà nhiều trung tâm tung ra để thu hút học viên về phía mình.

Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Ông bà ta thường có câu “Tiền nào của đấy” và câu nói đó không đâu đúng như ở việc học cũng như việc thi bằng lái xe ô tô. Giá rẻ thì cũng đồng nghĩ với chất lượng giảng dạy kém, cơ sở hạ tầng giảng dạy lạc hậu, hơn thế còn phát sinh rất nhiều chi phí vô lý khác trong suốt thời gian học như phí hao mòn xe cộ, phí hỗ trợ giảng viên, phí xăng dầu,… Lúc đấy, nhiều học viên mới biết mình ăn quả lừa quá lớn, cứ tưởng được thi bằng lái xe ô tô với mức chi phí rẻ nhưng thực chất lại không rẻ chút nào.

Học phí thi bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền là hợp lý?

Qua việc thống kê và tìm hiểu hầu hết các trung tâm lái xe uy tín ở Hà Nội, chúng tôi xin cung cấp đến bạn mức giá thi bằng lái xe B2 được xem là đúng và hợp lý với chất lượng. Tuy nhiên, mức giá này chỉ có giá trị tham khảo, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là tiềm lực của từng trung tâm. Ví dụ, những trung tâm được hình thành từ lâu, họ đã xây dựng được cơ sở hạ tầng đủ tiêu chuẩn, cũng như đào tạo được một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Nên họ sẽ không phải đi thuê sân tập cũng như thuê đội ngũ giáo viên từ các trung tâm khác. Mặt khác, những trung tâm uy tín thì thường có nhiều học viên đăng kí nhập học, cũng vì thế mà mức học phí cũng giảm đi đáng kể.

Thông thường, mức giá thi bằng lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn sẽ nằm trong mức từ 5.400.000 đồng đến 6.900.000 đồng, hoặc gói học hạng C sẽ dao động từ 8.600.000 đồng đến 9.000.000 đồng.

Học Biển Báo Sa Hình Tốt Nhất Tại Việt Thanh
Học Biển Báo Sa Hình Tốt Nhất Tại Việt Thanh

Đánh giá của học viên khi thi bằng lái xe ô tô b2 tại Việt Thanh.

Tôi là Nguyễn Văn Tuấn đã đăng ký học lái xe ô tô b2 và đã thi bằng lái xe tại Việt Thanh. Tôi cảm thấy Trung Tâm rất nhiệt tình, uy tín đội ngũ tư vấn viên rất chuyên nghiệp và thầy giáo cũng rất tốt. Thi bằng lái xe ô tô ở đây thật sự rất ok. Khi tôi đi thi bằng lái xe lần đầu và tôi đã đỗ. Tôi cảm ơn Trung Tâm rất nhiều.

Tôi tên là Trương Hùng Khương và tôi đang theo học tại Trung Tâm Việt Thanh. Khi tôi đến đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô b2 tôi thấy mình đã không chọn sai chỗ và Trung Tâm rất tốt. Cảm ơn Trung Tâm.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

  Mr.Admin

  Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

   
  Nguyễn Hạnh :0989.699.537
  Nguyễn Yến:0989.699.018
  Tú Sảo:0989.699.406
  Tổng Đài :19000186