Dạy Lái Xe ô Tô B2

Thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội thì thi ở đâu

Bạn đang muốn thi bằng lái xe ô tô để có được bằng lái và vi vu trên những cung đường mình yêu thích cùng người thân bạn bè? Bạn chưa biết chọn trung tâm nào để học lái xe? Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng.

Thi bằng lái xe ô tô tại trung tâm Việt Thanh

Giới thiệu khóa đào tạo học và thi lái xe ô tô tại trung tâm Việt Thanh

Bắt kịp nhu cầu và xu hướng của mọi người trong đời sống xã hội như hiện nay, trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh ra đời nhằm giúp các học viên có thể lái xe thành thạo và sở hữu ngay cho mình tấm bằng giấy phép lái xe một cách dễ dàng và đơn giản. Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội, trải qua 18 năm hình thành và phát triển đến nay trung tâm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các học viên.

thi bằng lái b2

Nên chọn nơi nào để thi bằng lái xe ô tô

Ngay từ đâu trung tâm đã xác định hai mục tiêu quan trọng để tạo nên thương hiệu đó là nội dung và phương pháp đào tạo. Vì thế mà trung tâm đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, phù hợp với khả năng và điều kiện học tập, ôn luyện, thi sat hach lai xe hang B2, B1, C của mọi đối tượng học viên. Ngoài ra việc xây dựng đổi mới phương pháp đào tạo còn mang lại sự mới mẻ, khác biệt mà chỉ có tại trung tâm Việt Thanh. Bên cạnh đó nhằm mang lại hứng thú cho các học viên, các giảng viên cũng đều có những sáng tạo riêng, bí quyết riêng để có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất đến với các học viên.

Các bước đăng kí học lái xe tại trung tâm

Bước 1: Nộp hồ sơ

8 ảnh 3×4 (hoặc 4×6 )

1 bản chứng minh thư photo

Giấy chứng nhận khám sức khỏe

Lệ phí đăng kí học và thi bằng lái ô tô

Hướng dẫn học lái xe ô tô thi bằng lái xe

Bước 2: Học lý thuyết và thực hành

Học viên sẽ được giảng dạy lý thuyết tại trung tâm với nội dung chương trình học xoay quanh các vấn đề về luật giao thông đường bô, các quy tắc tham gia giao thông, nghiệp vụ vận tải, sa hình,…  

Tại trung tâm Việt Thanh bạn được chủ động sắp xếp lịch học thực hành với thầy giáo và được tự chọn sân tập sao cho thuận tiện cho mình nhất.

Bước 3: Thi sát hạch

Kết thúc khóa đào tạo sau thời gian quy định 3 tháng đối với thi bằng lái xe b2, 6 tháng đối với thi bằng hạng C kể từ ngày khai giảng, bạn sẽ được đăng ký tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe do Sở giao thông vận tải tổ chức. Nếu bạn vượt qua kỳ thi này bạn sẽ được nhận bằng sau khoảng 15- 20 ngày.

Quyền lợi của học viên khi đến đăng kí thi sát hạch bằng b2 tại trung tâm

Với đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trung tâm vừa trực tiếp đào tạo, vừa trực tiếp tổ chức thi sát hạch bằng b2 nên rất thuận tiện cho người học.

Để đáp ứng nhu cầu học và ôn tập thường xuyên cho học viên, trung tâm đã chú trọng đầu tư nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Sân sát hạch với đủ hệ thống biển báo giao thông đường bộ, các vạch kẻ đường, hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động bình thường theo điều lệ báo hiệu hệ thống đường bộ.

Dạy lái xe ô tô giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Xe thực hành đời mới

Toàn bộ xe đào tạo và sát hạch đảm bảo 100% là xe đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết. Đây là vấn đề quan trọng hàng đầu cho những  người mới bắt đầu học lái xe ô tô. Không chỉ có nhiều kinh nghiệm với nghiệp vụ sư phạm tốt, giáo viên của Trung tâm thi bằng lái xe ô tô còn đặc biệt chú trọng cách giao tiếp, ứng xử để tạo tâm lý thoải mái, yên tâm, vững vàng nhất cho mọi học viên.

Chi phí của khóa học là chi phí trọn gói, xuyên suốt toàn bộ khóa học, cam kết không phát sinh thêm các chi phí khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học tại đây.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186