Học Lái Xe ô Tô

Thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nội

Bạn có ý định thi sát hạch lái xe ôtô hạng b2 nhưng chưa tìm được địa chỉ học cũng như sát hạch đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ gọi ý cho bạn cơ sở đào tạo uy tín nhất Hà Nội.

Chương trình thi sát hạch lái xe ôtô hạng B2.

học lái xe ô tô

Trung tâm dạy học lái xe ô tô chất lượng tốt Việt Thanh

Trước khi thi sát hạch lái xe bạn cần phải trải qua khóa học lái xe phù hợp với mục đích sử dụng xe của bạn. Đối với bằng lái xe hạng b2 bạn có thể điều khiển xe ô tô, xe tải, xe chuyên dùng với thiết kế dưới 9 chỗ ngồi và có trọng tải dưới 3.5 tấn. Nội dung học lái xe ô tô sẽ gồm lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết sẽ được học trước và bạn sẽ được học luật giao thông đường bộ, các biển báo giao thông, tìm hiểu cơ bản về cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, nghiệp vụ vận tải về phần này bạn sẽ được tìm hiểu sơ lược về các kí hiệu của hàng hóa, các kỹ thuật lái xe chuẩn như tư thể ngồi vô lăng sao cho đúng, nội dung quan trọng khi học lái xe ôtô nữa là đạo đức của người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông.

Phần thực hành: với 11 bài sa hình được tập lái ngay tại sân của trung tâm: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành xe trên dốc, qua vệt bánh xe và qua đường vuông góc, điều khiển xe qua ngã tư có tín hiệu đèn giao thông, ghép xe vào nơi đỗ, điều khiển xe qua nơi giao nhau có đường sắt chạy qua, các thao tác xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm, thao tác lái xe trên đường phẳng, bài lái xe tổng hợp.

Cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại ở Việt Thanh

Cách học bằng lái xe b2

Cách học bằng lái xe b2 hiệu quả

Được thiết kế với đầy đủ hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành như phòng học môn pháp luật giao thông vận tải, phòng học cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, phòng điều hành giảng dạy,..Các phòng thì được trang bi điều hòa và các dụng cụ, mô hình, tranh vẽ phục vụ cho từng nội dung chương trình. Sân tập của trung tâm Việt Thanh có diện tích lên đến 10000 m2 và đầy đủ các biển báo, bài tập cho học viên. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động nên được rất nhiều học viên quý mến. Bạn muốn học luôn khóa học lái xe b1 hãy đăng ký ngay với trung tâm vì chúng tôi liên tục mở các khóa học bằng lái xe cho học viên với đầy đủ các hạng. Thời gian học tại trung tâm rất linh động, thoải mái. Học viên sẽ học các bài vào cuối tuần. Sau thời gian đã được quy định đối với từng hạng học viên sẽ phải làm bài sát hạch lái xe ô tô

Học phí giá rẻ nhất chỉ có tại Việt Thanh

học lái xe ô tô

Học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Với mức giá cực ưu đãi 4.9000.000 đồng /1 khóa học bằng lái xe b2 từ căn bản chỉ có tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại Việt Thanh. Nếu bạn đã biết lái xe thì không nên bỏ qua khóa học chỉ với 3.000.000 đồng của chúng tôi. Để đảm bảo sự minh bạch và thuận tiện cho các học viên khác tham khảo thì chúng tôi công khai trên website của mình. Các mức học đều được bao trọn gói của các chi phí học lý thuyết, thực hành, lệ phí sát hạch, hồ sơ thủ tục cần thiết cho việc đăng ký học, tài liệu. Chúng tôi đảm bảo cam kết sẽ không có bất cứ khoản mục bất chính nào khi học viên bắt đầu học.

Giờ đây thi sát hạch lái xe ôtô hạng B2 hông còn là nỗi lo của rất nhiều học viên khi học tại trung tâm Việt Thanh. Còn chần chừ gì mà không nộp hồ sơ cho chúng tôi để nhận được ưu đãi nhất. Các bạn có thể nộp hồ sơ tại các cơ sở gần nhất và nếu có bất cứ vấn đề hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc nhắn tin qua website để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186