Đào Tạo Lái Xe Hạng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội.

Thủ Tục Cần Chuẩn Bị Cho Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe B2

Để có tấm bằng lái xe ô tô bạn cần phải làm hồ sơ thi bằng lái xe b2 và đây cũng là bằng phổ biến nhất hiện nay. Ngày nay việc học bằng lái xe trở nên cần thiết nhưng không phải tất cả mọi người cũng đều có thể thi bằng lái xe. Vậy điều kiện để thi bằng lái xe, thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì và những lưu ý cần biết. Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những điều cần biết về hồ sơ thi bằng lái xe B2

Điều kiện đối với người học bằng lái xe B2. 

Điều điều đầu tiên, người học là công dân Việt Nam hay người nước ngoài cư trú, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Quy định về tuổi phải từ 18 tuổi trở lên mới có thể đăng kí thi bằng lái xe b2. Còn đối với bằng lái xe hạng C phải từ 21 tuổi trở lên. Bên cạnh đó phải sức khỏe tốt, có trình độ văn hóa theo quy định.

hồ sơ thi bằng lái xe b2

Hồ sơ thi bằng lái xe b2 tại Hà Nội

Hồ sơ học bằng lái xe B2

Các học viên sẽ nộp 1 bộ hồ sơ và nộp trực tiếp tại cơ sở đào tạo mà mình đã lựa chọn. Hồ sơ gồm có:

+ Đơn đề nghị học, sát hạch cấp giấy phép lái xe theo mẫu đã quy định của Bộ giao thông vận tải

+ Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân không cần công chứng hoặc chứng minh công vụ đối với người nước ngoài.

+ Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp phép.

+ 8 ảnh 3×4 , ảnh phải được chụp mới nhất, áo phải là áo có cổ, tóc không được che lông mày và tai, phông nền xanh.

Mọi hồ sơ thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe b2 còn lại Việt Thanh sẽ giúp bạn hoàn thành để bạn có thể học và thi sớm nhất có thể. Sau khi các hồ sơ được duyệt, các bạn có thể bắt đầu ngay học phần lí thuyết, thực hành. Đây cũng là hai nội dung học chính để sát hạch mà bất kì ai cũng phải trải qua.

Nội dung sát hạch lái xe phần lí thuyết

Đối với nội dung học phần này sẽ có 168 giờ học còn lại là thời gian thực hành lái xe ngoài sân bãi tập sa hình. Chương trình đào tạo nội dung sẽ gồm có các nội dung chính sau:

+ Pháp luật giao thông đường bộ

+ Cấu tạo và sửa chữa thông thường

+ Nghiệp vụ vận tải

+ Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông

+ Kĩ thuật lái xe

Nội dung thực hành lái xe ngoài sân bãi

Để có thể tự tin, lái xe thuần thục khi tham gia giao thông thì bạn phải trải qua quá trình học và ôn luyện rất nhiều. Nội dung học và luyện tập gồm: tập lái xe xe tại chỗ không nổ máy, tập lái xe tại chỗ nổ máy, lái xe trong bãi phẳng, trên đường bằng, học lái xe trong hình số 3, số 8 ghép, tập lái trong hình chữ chi, lái xe tiến lùi thẳng, tập lãi trên đường đèo núi, trên đường phức tạp, tập lái ban đêm, lái xe có tải, lái xe tổng hợp. Các học viên sẽ được giáo viên tại các cơ sở hướng dẫn trong khi học.

Quy trình thi bằng lái xe b2 giá rẻ tại hà nội

Sau khoảng 3 tháng học viên sẽ bước vào ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi bằng lái xe b2 giá rẻ tại Hà Nội. Học viên cần ôn toàn bộ các câu hỏi trong tài liệu 450 câu hỏi và đáp án lí thuyết và luyện tập thật nhuần nhuyễn. Đối với phần thi lí thuyết các bạn cần phải trải qua 30 câu hỏi lí thuyết trong thời gian 20 phút. Với phần thi thực hành bạn phải thực hành đủ 11 bài sa hình như đã được học trong thời gian 20 phút.

học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền

Học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ tại Việt Thanh

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền? Việt Thanh là trung tâm hàng đầu trong đào tạo sát hạch lái xe 

Các học viên không chỉ lo lắng về chất lượng đào tạo mà học bằng b2 bao nhiêu tiền còn là mối bận tậm của nhiều người. Khi đăng kí học tại trung tâm Việt Thanh mức chi phí cho khóa học bằng b2 chỉ từ 3.000.000 đồng đối với người đã biết lái xe. Được học từ những bài thực hành hay lí thuyết căn bản cho đến nâng cao giúp các học viên khi tham gia giao thông là những người thông thái nhất.

Cơ sở vật chất học lái xe ô tô hiện đại

Có đầy đủ các phòng học chuyên môn: phòng học pháp luật giao thông, phòng học cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, kĩ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải, thực tập bảo dưỡng sửa chữa, phòng điều hành giảng dạy. Mỗi phòng sẽ được trang thiết bị các máy chiếu, tranh vẽ , hình, băng đĩa phục vụ học tập cho các học viên. Xe tập lái là những dòng xe đời mới, chúng tôi trang bị đầy đủ xe cho các học viên. Các xe được thiết kế có điều hòa đáp ứng cho những ngày oi nóng của thời tiết mùa hè. Chúng tôi cũng đã xây dựng hệ thống sân tập các bài sa hình theo đúng mô hình của Bộ giao thông vận tải với diện tích lên đến 1000 m2, tạo sự thoải mái nhất khi thực hành tại bãi tập của Việt Thanh.

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp

học lái xe ô tô

Thầy giáo Việt Thanh dạy học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Sự thành công, kết quả đạt được có tốt hay không cũng có một phần công sức của người thầy. Khi học lái xe ô tô người giảng viên, người hướng dẫn rất quan trọng, họ là những người đi trước, có kinh nghiệm đã được đúc kết sẽ hướng dẫn những điều chắt lọc nhất cho chúng ta. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đã có nhiều năm trong nghề, được cấp bằng giỏi. Các giáo viên tại trung tâm được tập huấn về nghiệp vụ sư phạm dạy thực hành và lí thuyết. Học viên rất yêu quý các giáo viên tại trung tâm bởi sự nhiệt huyết, tận tình, quan tâm., năng động, trẻ trung.

Thời gian học lái xe ô tô linh động

Đối với những nhân viên văn phòng thì thời gian để sắp xếp dành cho việc học bằng lái xe trở nên khó khăn. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi mở các lớp học vào những ngày cuối tuần hoặc học viên có thể học tại nhà dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Đối với các bài thực hành, thời gian học của học viên có thể thỏa thuận với giáo viên hướng dẫn nhằm giúp học viên có thể học bất cứ lúc nào rảnh.

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh có các cơ sở trên toàn bộ khu vực thành phố Hà Nội do vậy việc đi học bằng xe lái ô tô hay đăng kí hồ sơ thi bằng lái xe B2 cũng trở nên dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn nhiệt tình.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186