Học Lái Xe B2 Giá Rẻ

Tình trạng học lái xe ô tô mất bao nhiêu tiền mà thi không đậu

Học lái xe ô tô mất bao nhiêu tiền ? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người thắc mắc khi muốn học bằng lái xe. Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra nên mức học phí sẽ rất khác nhau và cũng có rất nhiều trường hợp trượt kì thi sát hạch. Bài viết sau của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về nội dung học lái xe cũng như lựa chọn cơ sở uy tín nhất Hà Nội.

Học lái xe ô tô mất bao nhiêu tiền nhưng hiệu quả mang lại không như mong muốn.

học lái xe ô tô Viêt Thanh

Học lái xe ô tô Viêt Thanh uy tín

Chi phí học lái xe ô tô

Để lựa chọn nơi học có mức học phí phù hợp cũng không dễ dàng khi có rất nhiều trung tâm đào tạo chất lượng kém cũng như cơ sở vật chất không đảm bảo. Khi học bằng lái xe ô tô học viên có thể đóng trọn gói hoặc đóng học theo từng nội dung học. Để học viên có thể chuyên tâm vào việc học, có rất nhiều trung tâm đã đưa các mức học phí đã được bao trọn gói. Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, khi nộp hồ sơ học viên cần phải đóng 50% tổng số tiền học, số tiền còn lại sẽ đóng vào thời gian công bố của nơi đào tạo. Chi phí đó đã bao gồm: chi phí học lý thuyết, học thực hành, lệ phí thi lý thuyết, thực hành, tài liệu, xăng xe, ..

Nơi học lái xe uy tín nhất hiện nay

Để tìm nơi dạy học lái xe ô tô tốt ở đâu tốt hà nội các bạn cần lựa chọn nơi đáp ứng đủ tiêu chí: cơ sở vật chất, giáo viên hướng dẫn, xe tập,.. Và trung tâm Việt Thanh là cơ sở với đầy đủ các tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên giảng dạy, nội dung đà tạo theo chuẩn,..là một trong những cơ sở tốt nhất hiện nay.

Cơ sở vật chất: hệ thống phòng học chuyên môn gồm các phòng học lý thuyết, thực hành bảo đàm chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật. Bên cạnh đó hệ thống xe tập lái là những dòng xe mới nhất hiện nay, đảm bảo tiêu chuẩn.

học bằng lái B1

Học bằng lái B1 uy tín giá rẻ tại Việt Thanh

+ Trang bị phòng học pháp luật giao thông: có thiết bị nghe nhìn, máy chiếu, màn hình, tranh vẽ hệ thống các biển báo giao thông đường bộ, sa hình.

+ Phòng cấu tạo và sửa chửa xe: có các mô hình cắt bổ động cơ, mô hình hệ thống điện, hình và tranh vẽ mô tả sơ đồ cấu tạo nguyên lý của xe.

+ Phòng kỹ thuật lái xe: khi học lái xe b2 ở hà nội hay bất cứ nơi đâu bất cứ học lái xe hạng nào bạn cần phải có kỹ thuật lái xe. Trung tâm Việt Thanh thiết kế phòng học này nhằm hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản nhất như: điều chỉnh ghế lái , tư thế ngồi lái, vị trí cầm vô lăng,.. qua các băng đĩa, tranh vẽ,hình,..

+ Phòng học nghiệp vụ vận tải: Trang bị các hệ thống bảng biểu phục vụ cho việc giảng dạy, có các tranh vẽ kí hiệu trên kiện hàng.

Chi phí rẻ nhất tại Hà Nội: Chỉ với mức học phí 3.000.000 đồng đối với bằng lái xe hạng B2 chưa bao gồm học thực hành, học viên đã đăng kí được khóa học tại trung tâm. Nếu học viên muốn học từ những bài căn bản của học lái xe ô tô hay tìm hiểu rõ hơn luật giao thông, biển báo thì mức học phí chỉ 4.900.000 đồng. Hiện đây là mức chi phí đang được ưu đãi tại Việt Thanh.

Trung tâm hiện có 10 cơ sở dạy học lái xe ô tô tại hà nội nên học viên có thể dễ dàng đăng ký học cũng như không tốn thời gian cho việc di chuyển. Vậy để đăng ký học tại Việt Thanh sẽ gồm các giấy tờ sau cần chuẩn bị cho một hồ sơ:

+ Giấy chứng mình nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản sao).

+ Ảnh thẻ sẽ được chụp trực tiếp tại trung tâm.

+ Đơn xin đề nghị học và sát hạch lái xe.

+ Giấy khám sức khỏe được cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

Nội dung chương trình đào tạo tại Việt Thanh luôn bám sát với chương trình sát hạch. Hằng năm có hàng ngàn học viên đăng ký học và thi đã được kết quả rất cao. Trung tâm liên tục mở các lớp đào tạo cho các hạng để học viên có thể đăng tham gia khóa học bất kỳ lúc nào.

Học bằng B2 bao lâu

Học bằng B2 bao lâu tại Hà Nội

Nội dung học lý thuyết: Trung tâm sẽ cung cấp tài liệu, học viên học và ôn luyện toàn bộ kiến thức có trong tài liệu để phục vụ cho kì sát hạch lý thuyết. Phần này có những nội dung chính sau: pháp luật giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải, cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, đạo đức người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông. Thời gian thi sẽ trong 20 phút với hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính.Không chỉ áp dụng học lái xe b1 hà nội mà nội dung học lý thuyết này còn áp dụng cho cả học lái xe b2, C

Nội dung học thực hành: . Học viên sẽ được học những bài cơ bản nhất: số nóng, số nguội,..Và 11 bài sa hình: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành xe trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, qua ngã tư đường có tín hiệu đèn giao thông, qua đường vòng quanh co, ghép xe ngang, dọc vào nơi đỗ, tạm dừng nơi có đường sát đi qua, các thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm, thay đổi số trên đường bằng, bài lái xe tổng hợp. Sau khi kết thúc bài học, học viên sẽ phải bước vào kì ôn tập, luyện tập thật kĩ lưỡng để có một kết quả tốt.

Thời gian học theo quy định của Bộ giao thông vận tải đối với hạng b1, b2 là 3 tháng. Học viên có thể linh động trong thời gian học bằng lái xe tại trung tâm. Các lớp học sẽ được tổ chức vào các ngày cuối tuần còn các buổi học thực hành học viên có thể chủ động với giáo viên hướng dẫn để có lịch học phù hợp.

Không chỉ các lớp học b1, b2 được mở ra mà Việt Thanh còn mở lớp học lái xe ô tô mất bao nhiêu tiềnbằng lái ô tô ở hà nội hạng C, D, E. Học viên có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc có thể tham khảo các mức học phí, hay lịch học tại website để được nắm rõ hơn. Hãy đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi bất ngờ.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186