Dạy Lái Xe ô Tô B2

Trung tâm có chi phí học bằng lái xe B2 thấp nhất hiện nay

Nếu bạn đang có dự định học lái xe ô tô thì hãy thật cẩn thận để lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng. Bởi vì quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của khóa học bằng b2 cũng như ảnh hưởng tới mức chi phí học bằng b2 mà bạn bỏ ra có thực sự xứng đáng hay không. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn được một khóa học chất lượng tốt qua gợi ý từ bài viết dưới dây.

Việt Thanh là trung tâm có mức chi học bằng b2 thấp nhất hiện nay

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng B2 tốt nhất tại Việt Thanh

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh được coi là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô có chất lượng tốt hàng đầu tại Hà Nội. Trải qua 18 năm hoạt động trong lĩnh vực lái xe, trung tâm đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về học phí. Trung tâm đang ngày càng khẳng định mình là địa chỉ tin cậy cho các học viên đăng kí học lái xe ô tô. Ngoài ra trung tâm cũng luôn đổi mới phương pháp, quy trình quản lí đào tạo để phù hợp với học viên giúp học viên có thể học và thi giấy phép lái xe được dễ dàng.

Học phí tại trung tâm Việt Thanh

Ngoài quan tâm đến chất lượng của khóa đào tạo thì chi phi hoc bang lai xe b2 bao nhieu tien cũng đang là vấn đề được rất nhiều học viên quan tâm trước khi đăng kí tại trung tâm. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về chi phí cho một khóa đào tạo tại trung tâm Việt Thanh.

thi bằng lái b2

Trường hợp các học viên đã biết lái xe ô tô thì chi phí học lái xe là 3 triệu đồng.

Đối với các học viên chưa biết lái xe thì chi phí cho khóa đào tạo của các bạn sẽ đắt hơn vì các bạn sẽ được hướng dẫn từ đầu học từ những bài căn bản nhất như sang số, khởi động,.. Mức chi phí cho việc học lái xe này là 5 triệu đồng

Chi phí trên đều đã bao gồm:

Chi phí khi nộp hồ sơ học lái xe

Lệ phí khám sức khỏe

Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình

Chi phí học lái xe thực hành

Lệ phí thi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ nghề

Lệ phí thi sát hạch

Bạn sẽ được đào tạo những gì tại trung tâm?

Với một mức chi phí học lái xe b2 rẻ như vậy bạn có đang lo lắng về chất lượng của trung tâm. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về điều này mà hoàn toàn tin tưởng Việt Thanh vì bất kì học viên nào đến đăng kí học lái xe tại trung tâm đều được giảng dạy theo một chương trình đào tạo chuẩn sát nhất với kì thi sát hạch của Sở GTVT. Nội dung đào tạo gồm hai nội dung chính là lý thuyết và thực hành

Phần lý thuyết

Học viên sẽ được trung tâm cung cấp miễn phí tài liệu, sách 450 câu hỏi sát hạch lái xe và hướng dẫn cài đặt phần mềm thi thử lý thuyết trên máy tính, điện thoại. Tại trung tâm Việt Thanh bạn sẽ được các thầy giảng dạy lí thuyết dễ hiểu về các chủ đề liên quan đến Luật Giao thông Đường bộ, các quy tắc tham gia giao thông, nghiêp vụ vận tải, sa hình,.. Kết thức bài thi bạn sẽ đucọ thi thử trên máy để củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ của mình trước khi tham gia bài thi lý thuyết trên máy trong kỳ thi sát hạch.

thi bằng lái xe ô tô

Phần thực hành:

Học viên sẽ được thực hành trong sân tập lái của trung tâm. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực hành lái xe nên giúp các học viên  có thể tiếp thu kiến thức một cách có hiệu quả và nhanh nhất. Không chỉ đào tạo về kỹ thuật lái xe an toàn mà các học viên còn được các thầy truyền đạt kinh nghiệm về kỹ năng xử lý các tình huống, sự cố bất ngờ xảy ra trong thực tế khi tham gia giao thông.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn Việt Thanh

 

Việt Thanh có tỉ lệ học viên được cấp bằng trong mỗi kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe đều rất cao mặc dù cơ chế chấm thi bằng lái của Sở GTVT có sự thay đổi khi toàn bộ điểm  của bài thi đều được chấm nhờ vào máy móc.

Chi phí học bằng lái xe b2 phù hợp, trọn gói toàn bộ khóa học và cam kết không phát sinh các chi phí khác trong quá trình học.  

Việt Thanh sở hữu đội ngũ giảng viên dạy học bằng b2 giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt và đặc biệt là rất nhiệt tình, tận tụy với học viên của mình.

Bên canh đó, trung tâm với chi phí học bằng B2 rẻ còn có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ cùng với hệ thống sân tập phân bố đều tại khu vực Hà Nội nên giúp các học viên có thể có những trải nghiệm lái xe thực tế thú vị. Học viên hoàn toàn có thể tự tin điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi kết thúc khóa đào tạo tại trung tâm.

Tại đây học viên có thể tự chọn lịch học linh động cho mình kể cả thứ 7, chủ nhật để việc tiếp thu kiến thức được tối đa hiệu quả

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186