skip to Main Content
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tại Hà Nội Uy Tín

Hiện nay việc học lái xe ô tô đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong xã hội phát triển ngày nay. Việc lựa chọn cơ sở dạy lái xe ô tô không phải là khó khăn nhưng để lựa chọn được nơi uy tín, chất lượng mới là nỗi lo của rất nhiều học viên. Trung tâm Việt Thanh đã có nhiều năm trong đào tạo và sát hạch lái xe, có các khóa học liên tục được khai giảng nhằm các học viên có thể đăng kí học bằng lái xe bất kì lúc nào.

Trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Cơ sở của chúng tôi đào tạo các loại hạng xe như A1, A2, B1, B2, C, D, F. Học viên học tại trung tâm được hướng dẫn, chỉ dạy tận tình, chu đáo. Mỗi năm trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội đón nhận hàng nghìn học viên với kết quả cao trong các kì sát hạch. Vậy điều gì để làm nên một Việt Thanh tên tuổi như hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu để các bạn biết rõ trung tâm hơn.

Cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại

 • Điều đầu tiên là hệ thống phòng học chuyên môn bao gồm cả phòng học lí thuyết và thực hành đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật nghiệp vụ chuyên môn phù hợp với quy mô đào tạo của Bộ Giao Thông Vận Tải gồm có phòng pháp luật giao thông đường bộ, phòng kĩ thuật lái xe.
 • Đối với phòng pháp luật giao thông đường bộ, trung tâm trang bị các thiết bị nghe nhìn, màn hình, máy chiếu, tranh vẽ hệ thống biển báo đường bộ, sa hình.
 • Phòng cấu tạo và sửa chữa thông thường: có mô hình cắt bổ động cở, hình hoặc tranh vẽ sơ đồ mô tả cấu tạo nguyên lí hoạt động của động cơ.Còn phòng kĩ thuật lái xe gồm phương tiện nghe nhìn phục vụ giảng dạy hiện đại , tranh vẽ mô tả các thao tác lái xe cơ bản.
 • Đối với phòng học nghiệp vụ vận tải hệ thống bảng, biểu phục vụ giảng dạy chuyên môn về vận tải hàng hóa.
 • Hệ thống xe tập được trung tâm trang bị các loại xe phù hợp với từng hạng có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kĩ thuật.
 • Sân tập thuộc quyền sử dụng của trung tâm với đầy đủ các hệ thống biển báo hiệu đường bộ, đủ tình huống các bài học theo nội dung chương trình đạo tạo quy định.
 • Diện tích sân tập rộng lên đến 1000 m2 tạo sự thoải mái cho học viên khi tập tại các bãi sa hình.

Giáo viên trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh tận tâm, nhiệt huyết với nghề

Học Biển Báo Sa Hình Tốt Nhất Tại Việt Thanh
Học Biển Báo Sa Hình Tốt Nhất Tại Việt Thanh

Giáo viên giảng dạy tại trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội  tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ nghề và đều đã được trải qua quá trình tập huấn về nghiệp vụ và được cấp giấy chứng nhận giáo viện dạy thực hành lái xe. Giáo viên hướng dẫn được rất nhiều học viên yêu quý vì sự năng động, cẩn thận, nhiệt tình, quan tâm đến học viên.

Chi phí học bằng lái ô tô rất hợp lí

Với giá chỉ từ 3.000.000 đồng các bạn đã có thể tham gia khóa học bằng lái ô tô tại Hà Nội ngay trung tâm của chúng tôi. Đây là mức học phí đối với những học viên đã biết lái xe, còn đối với học viên học từ những bài căn bản nhất cũng chỉ có 4.900.000 đồng. Với mức giá này được coi là chi phí khá phù hợp cho mọi người. Song mức giá này đã bao gồm mọi chi phí cần đóng góp trong quá trình, các bạn không phải đóng thêm bất cứ khoản nào khác. Như hiện nay cũng phụ thuộc vào từng khu vực hay phụ thuộc vào từng trung tâm mà có các mức học phí nhiều hay ít. Chi phí cho khóa học cũng tăng hay giảm phụ thuộc theo thời điểm bạn học, đây là theo của Sở giao thông vận tải đã công bố.

Trên đây là những thông tin cần biết của trung tâm chúng tôi,vậy thủ tục hay đăng kí học lái xe như thế nào? Hãy để Việt Thanh giúp các bạn nắm bắt được những điều biết trước khi học bằng lái xe

Thủ tục hay đăng kí học lái xe ô tô

Điều kiện để học bằng lái xe ô tô

 • Là công dân Việt Nam hay là người nước ngoài có giấy phép cư trú, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Đối với bằng lái xe phổ biến hiện nay B2 độ tuổi để có thể tham gia đăng kí là từ 18 tuổi trở lên. Còn đối với hạng C độ tuổi phải từ 21 tuổi trở lên.
 • Bên cạnh điều kiện đó thì người đăng kí cần phải có sức khỏe tốt. Song người lái xe có bằng hạng B2 được phép điều khiển ô tô 9 chỗ ngồi, xe tải, xe chuyên dùng với trọng lượng dưới 3,5 tấn.

Thủ tục, hồ sơ đăng kí học lái xe ô tô  nhanh chóng

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh
Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh

Các học viên nộp trực tiếp tại các cơ sở đào tạo học lái xe ô tô của trung tâm trên các khu vực tại Hà Nội. Hồ sơ gồm có:

 • Đơn đề nghị học bằng lái xe theo mẫu quy định của Bộ giao thông vận tải hoặc các học viên có thể lấy trực tiếp mẫu này tại trung tâm chúng tôi.
 • Bản sao giấy chứng mình nhân dân hoặc bản sao thẻ căn cước công dân, 8 ảnh 3×4 là những ảnh mới nhất yêu cầu ảnh phải là áo có cổ, tóc buộc gọn gàng, giấy khám sức khỏe được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép. Mọi thủ tục chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể cho các học viên.

Chương trình đạo tạo đạt chuẩn theo quy định

Thời gian đào tạo lái xe phụ thuộc vào bằng lái xe mà bạn đăng kí học, với bằng B2 số giờ học bằng lái xe b2 là 588 giờ tương ứng là 3 tháng trong đó số giờ lí thuyết là 168 còn lại là số giờ thực hành tại bãi tập của trung tâm. Nội dung đào tạo sẽ là nội dụng học lí thuyết và thực hành. Nội dung chương trình học lí thuyết bao gồm: luật giao thông đường bộ, hệ thống báo hiệu đường bộ, cấu tạo và sửa chữa thông thường, kĩ thuật lái xe, đạo đức người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông. Chương trình dạy thực hành tại bãi tập đạt chuẩn với 11 bài tập: lái tại chỗ xe không nổ máy và có nổ máy, tập lái trong bãi phẳng, hình số 3 và hình số 8, tiến lùi theo hình chữ chi, tập lái trên đường thẳng, đường đèo núi, đường phức tạp, tập lái trong ban đêm, lái xe có tải và cuối cùng là bài tập tổng hợp
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn cần biết khi học bằng lái xe. Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại hà nội tốt nhất hiện nay, nếu bạn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186