Dao-tao-thong-minh

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh – Địa chỉ vàng học lái xe

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc bằng lái xe là điều rất quan trọng khi bạn tham gia giao thông. Do đó có rất nhiều bạn mong muốn sở hữu một tấm bằng lái xe nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Hãy đến với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh bạn sẽ được trải nghiệm lộ trình đào tạo thông minh cùng phong cách dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh – Địa chỉ vàng học lái xe

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh là một địa chỉ đã trải qua gần hai thập kỷ tạo dựng, trưởng thành với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại hằng năm Việt Thanh đã tổ chức thi cấp bằng cho hơn 10.000 học viên và là địa chỉ tin cậy cho các học viên thi bằng lái xe ô tô trên địa bàn Hà Nội.

Nội dung đào tạo hiệu quả

Khi học tại trung tâm, bạn sẽ được tào tạo bài bản, nắm vững kiến thức với nội dung đào tạo bám sát thực tế:

Chuyên đề 1: Giới thiệu cấu tạo chung: động cơ ô tô, gầm ô tô, điện ô tô, kỹ thuật an toàn, sử dụng đồ nghề, sửa chữa các hư hỏng thông thường.

Chuyên đề 2: Cấu tạo, tác dụng các bộ phận trong buồng lái; Kỹ thuật lái xe cơ bản; Kỹ thuật lái xe trên các loại đường; Tâm lý khi điều khiển ô tô

Chuyên đề 3: Tập lái tại chỗ số nguội (không nổ máy).

                    Tập lái tại chỗ số nóng (có nổ máy).

                    Tập lái xe trong bãi phẳng

                    Tập lái xe trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi.

                    Tập lái xe trên đường bằng

                    Tập lái trên đường trung du, đèo núi

                    Tập lái xe trên đường phức tạp

                    Tập lái ban đêm

                    Tập lái xe có tải

                    Bài tập lái tổng hợp.

Chuyên đề 4: Thực hành lái xe trên đường phố và ngoài đường trường

Chuyên đề 5: Tổng ôn kiến thức và thực hành trên sân tập.

Phương pháp đào tạo thông minh, sử dụng nhiều trang thiết bị phương tiện điện tử như hệ thông camera từ trong buồng lái, camera giám sát trên sân tập,.. thêm sự phối hợp tuyệt vời với các phương pháp sáng tạo của đội ngũ giảng viên. Tất cả tạo nên những khóa học lái xe ô tô vô cùng hiệu quả, 100% học viên đạt kết quả cao!

Chương trình đào tạo thông minh, khác biệt chỉ có tại Việt Thanh

So với các trung tâm đào tạo lái xe khác, Việt Thanh được ví như chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Với phương châm “lấy người học làm trung tâm của quá trình dạy học”, Việt Thanh đem đến cho người học những trải nghiệm khác biệt.

Phương pháp giảng dạy lý thuyết tại Việt Thanh

  • Khi bạn đăng kí tham gia học khóa học đào tạo lái xe tại Việt Thanh bạn sẽ nhận được bộ tài liệu ôn tập đầy đủ và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt bạn có thể rèn luyện và học hỏi thêm qua phần mềm thi thử giúp học viên luyện thi tốt hơn.
  • Khi bạn học tại trung tâm thì bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giao thông. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu Luật GTĐB và áp dụng một cách nhuần nhuyễn vào thực tế, thông qua những tình huống tham gia giao thông ở Việt nam.
  • Tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh bạn sẽ được học lý thuyết thoải mái, không giới hạn thời gian học và được hướng dẫn tận tình cho đến khi nào thi đỗ thì thôi.
  • Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên được nhận bằng nhanh nhất, trung tâm đã cung cấp cho học viên MẸO làm bài thi tốt nhất, đảm bảo Thi Là Đỗ.

Phương pháp dạy thực hành của Việt Thanh

Ngoài việc có đội ngũ giảng dạy, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm đào tạo, phương pháp đào tạo của Việt Thanh còn có nhiều yếu tố khác vô cùng nổi bật như:

  • Đến với Việt Thanh bạn sẽ được trải qua khóa học với phương pháp đào tạo bài bản, học theo từng chuyên đề bám sát thực tế giúp học viên dễ dàng hệ thống được kiến thức và vận dụng vào thực tế thực hành lái xe một cách dễ dàng.
  • Việt Thanh trang bị hệ thống xe dạy lái hiện đại, đời mới gồm 105 xe, giúp học viên dễ dàng vận hành, góp phần tạo nên những trải nghiệm thú vị trong quá trình thực hành lái xe.
  • Việt Thanh hiện là đơn vị đào tạo đầu tiên, tiên phong trong việc đầu tư xây dựng sân sát hạch hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Sở hữu hệ thống sân tập lái trải rộng khắp Hà Nội giúp tiết kiệm chi phí cho bạn. Học viên đăng ký học tại trung tâm sẽ được làm quen với sân thi từ rất sớm, điều này giúp cho học viên tự tin vượt qua các kỳ sát hạch.
  • Khi học tại trung tâm với phương pháp học tập 1 đối 1 mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập. Đặc biệt, học viên còn được bổ túc thêm nếu chưa đạt yêu cầu.
  • Những kỳ thi thường gây tâm lý cho học viên, để học viên bình tĩnh, tự tin Việt Thanh tổ chức buổi hướng dẫn MẸO sa hình – điều này rất quan trọng trong việc giúp học viên thi đỗ ngay trong lần đầu tiên.

Với những ưu điểm trong phương pháp đào tạo thông minh “lấy người học làm trung tâm của quá trình dạy học”, thủ tục đăng ký đơn giản, phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên, đây chắc chắn là khóa học tuyệt vời cho bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe chúng tôi để có một lộ trình học tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TT đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Địa chỉ: 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Lô A7, Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968942040

Email: trungtamvietthanh186@gmail.com

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186