Hồ Sơ Lái Xe B2

Trung Tâm Dạy Học Lái Xe Bằng D Giá Rẻ

Hiện nay, không chỉ bằng lái xe hạng B2 phổ biến mà giờ đây khi nhu cầu tăng việc học bằng B2 bao lâu cũng tăng theo. Bài viết sau đây của chúng tôi cung cấp nhiều điều cần biết khi học bằng hạng D như về điều kiện hoc, chi phí học, hồ sơ đăng ký, thủ tục, nội dung chương trình đào tạo tại trung tâm Việt Thanh.

Các thông tin cần biết về nâng bằng lái xe lên hạng D

Theo quy định, người lái xe được điều khiển xe ô tô từ 10 đến 30 chỗ ngồi ( kể cả người lái ) và các xe được điều khiển như: xe tải xe chuyên dùng, đầu kéo với trọng tải từ 3,5 tấn trở lên. Điều kiện để học bằng lái xe là người học phải từ 24 tuổi trở lên và phải có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên. Người học bằng lái xe cần phải có đủ thời gian lái xe hoặc hành nghề và có số km lái xe an toàn theo quy định như sau:

Hồ sơ lái xe B2

Học lái xe ô tô giá rẻ chỉ có ở Việt Thanh

+ Đối với hạng C lên hạng D: thời gian hành nghề từ 3 năm trở lên và 50.000km lái xe an toàn trở lên.

+ Với hạng B2 lên D: có 5 năm thời gian hành nghề trở lên và 100.000 km lái xe an toàn trở lên.

Hồ sơ của người học lái xe:

Đối với hồ sơ học lái xe ôtô bằng d này, người học cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm:

+ Giấy đề nghị học và sát hạch lái xe theo mẫu quy đinh.

+ Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

+ Giấy khám sức khỏe.

+ Người học lái xe sẽ đến trung tâm nộp hồ sơ để chụp ảnh trực tiếp.

+ Bản khai thời gian hành nghề và số km lái xe an toàn theo mẫu đã được quy định và người đăng kí nâng hạng sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung khai trước pháp luật.

+ Khi kiểm tra hồ sơ cần xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bằng cấp tương đương trở lên

+ Bản sao giấy phép lái xe ( phần dự thi sát hạch cần phải xuất trình bản chính).

Đào tạo học lái xe Hà Nội nâng hạng lên D

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 giá rẻ tại Việt Thanh

Việt Thanh tổ chức đăng ký học lái xe ô tô hà nội đã được mở rộng ra 10 cơ sở và chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục sớm nhất để học viên bước vào phần học lý thuyết và thực hành nhanh nhất. Thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng hiện tại mà bạn muốn nâng. Từ hạng C lên hạng D thời gian học sẽ là 192 giờ với 48 giờ học lý thuyết và 144 giờ học thực hành. Từ hạng B2 lên hạng D thời gian học sẽ dài hơn 336 giờ gồm 56 giờ học lý thuyết và 280 giờ học thực hành. Nội dung học sẽ gồm lý thuyết và thực hành.

Phần học lý thuyết:

+ Pháp luật đường bộ: Luật giao thông, hệ thống báo hiệu đường bộ, xử lý các tình huống giao thông.

+ Kiến thức mới về xe nâng hạng: Giới thiệu cấu tạo, cách sử dụng thiết bị trong buồng lái,..

+ Nghiệp vụ vận tải: Vận tải ô tô, quản lý vận tải, công tác vận chuyển hàng hóa, hành khách, quy trình làm việc của người lái xe

+ Đạo đức người lái xe và văn hoa giao thông: Những vấn đề về phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp của người lái xe, thực hành cấp cứu.

Phần học lái xe hạng B2 thực hành:

Tập lái xe tại chỗ không nổ máy và có nổ máy, tập lái xe trong bãi phẳng, trên đường bằng, thực hiện lái xe trong hình số 3 và số 8 ghép, lái xe trong hình chữ chi, lái xe tiến, lùi thẳng, trên đường đèo núi, trên đường phức tạp, tập lái ban đêm, xe có tải, bài tập lái tổng hợp.

Phần học lái xe  hoặc nâng bằng được tổ chức ngay tại trung tâm đăng kí. Phần thi lý thuyết phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính có camera giám sát. Sát hạch thực hành đối với hạng lái xe cũng sẽ được thực hiện tại trung tâm và có thiết bị chấm thi tự động, không có giáo viên ngồi dự sát hạch. Phần thi được thực hiện trong 40 phút.

hồ sơ thi bằng lái xe b2

Hồ sơ thi bằng lái xe b2 tại Hà Nội

Địa chỉ học bằng lái xe giá rẻ

Được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay. Việt Thanh đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc sát hạch. Với số lượng hàng nghìn học viên mỗi năm và liên tục mở các khóa học đào tạo học lái xe hạng B1, C, D hoặc nâng hạng.

Cơ sở vật chất đảm bảo hiện đại, được trang bị các thiết bị như: máy chiếu, bảng, mô hình các biển báo, băng đĩa, tài liệu,..Được thiết kế phòng học rộng rãi với sức chứa lên đến 100 học viên với mỗi phòng, trang bị cả điều hòa phục vụ cho những ngày oi ả của mùa hè khi học tại trung tâm. Hệ thống xe tập lái cũng được trang bị điều hòa và xe được trang bị đầy đủ cho việc học lái xe hạng b2, C, D,… Diện tích sân tập rộng 1000 m2 với thiết kế đủ các bài sa hình theo chuẩn của Bộ giao thông vận tải.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên luôn tận tình chỉ dạy, truyền đạt hết những kiến thức trau đồi, kinh nghiệm đúc kết được cho học viên. Đội ngũ giáo viên tại Việt Thanh năng động trẻ trung, vui tính do đó học viên học tại trung tâm đều thấy thoải mái, bớt căng thẳng khi ngồi vô lăng. Để nắm bắt được những quy định mới của Bộ, giáo viên tại trung tâm đều được đi tập huấn nghiệp vụ sư phạm về các nội dung học để phổ biến cho học viên có thể nắm rõ.

Thời gian học tại trung tâm linh động. Học viên có thể sắp xếp thời gian rảnh để ôn luyện chuẩn bị cho kì sát hạch tới. Vào các ngày cuối tuần, học viên tham gia học tại trung tâm. Hoặc nếu bạn không thể sắp xếp để học tại Việt Thanh thì có thể học tại nhà nhưng người hướng dẫn học sẽ là giáo viên của chúng tôi.

Học bằng b2 bao lâu, bao nhiêu tiền ” đó sẽ không là gánh nặng khi bạn đăng ký học tại Việt Thanh. Với giá nâng hạng lên D là 5.000.000 đồng đã bao trọn toàn bộ chi phí khi nâng hạng. Việt Thanh cam kết sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh khi học. Luôn muốn sự rõ ràng, minh bạch trong các chi phí đến khóa học, chúng tôi công khai trên website các gói học để học viên có thể tham khảo,lựa chọn cho phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tư vấn về mọi vấn đề.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186