Đăng Ký Học Lái Xe ô Tô Hà Nội

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Tốt Nhất Tại Hà Nội

Học lái xe ô tô đang dần trở thành xu hướng tất yếu của mọi người khi mà nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao. Nhưng bạn chưa tìm được một trung tâm day lai xe o to uy tín, chất lượng? Đây cũng là băn khoăn thường găp nhất của các học viên có nhu cầu học lái xe. Tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm được trường học lái xe tốt nhất.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Việt Thanh

Đăng ký học lái xe ở trung tâ dạy lái xe ô tô nào thì tốt nhất?

Khi mà ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo lái xe được mọc lên và bạn khó có thể kiểm định được chất lượng của các trung tâm này. Chắc chắn bạn sẽ rất khó để có thể tìm được một địa chỉ học lái xe uy tín trong hàng trăm trung tâm đào tạo lái xe lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm khi chọn trung tâm dạy lái xe ô tô Việt Thanh để đồng hành cùng mình.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức đào tạo và sát hạch lái xe môtô và ôtô các hạng A1, A2, B1, B2, C, D và E, Việt Thanh tự hào là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo uy tín bậc nhất Hà Nội.

Xác định cả nội dung và phương thức đào tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu trung tâm luôn đổi mới các phương thức tổ chức quản lí, phương pháp đào tạo để xây dựng một chương trình đào tạo chuẩn phù hợp với khả năng và điều kiện học tập, ôn luyện, thi sát hạch của mọi đối tượng học viên.

Với lịch khai giảng được tổ chức liên tục nên đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô tại Hà Nội. Đồng thời trung tâm cũng luôn tạo điều kiện tối đa để học viên có thể tham gia khoá học lái xe một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

thi bang b2

  

Tại trung tâm, các học viên sẽ được hướng dẫn tận tình toàn bộ quy trình thi sát hạch bằng lái xe, được cung cấp miễn phí tài liệu ôn thi cần thiết cũng như mẹo thi để học viên có thể hoàn thành tốt phần thi lý thuyết của kỳ thi sát hạch. Trung tâm cam kết mang đến cho quý học viên một môi trường đào tạo lái xe chuyên nghiệp nhất, chất lượng và uy tín hàng đầu Hà Nội, học và thi giấy phép lái xe một cách dễ dàng.

Những lí do để khiến bạn lựa chọn trung tâm Việt Thanh là nơi học lái xe ô tô.

Cơ sở vật chất – kĩ thuật học lái xe ô tô hiện đại.

Việt Thanh sở hữu sân sát hạch riêng hiện đại bậc nhất Đông Nam Á để học lái xe ô tô B2 cùng với hệ thống 12 sân tập trải khắp Tp Hà Nội. Sân sát hạch với đủ hệ thống biển báo giao thông đường bộ, các vạch kẻ đường, hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động bình thường theo điều lệ báo hiệu hệ thống đường bộ. Học viên được thực hành lái xe trên sân tập lái từ rất sớm, điều này giúp học viên có thể dễ dàng vượt qua các kỳ thi sát hạch.

thi bang lai xe oto

Xe tập lái toàn bộ là xe đời mới

Hệ thống xe tập lái hiện đại đời mới, tiện nghi được thay mới và bảo dưỡng thường xuyên để giúp các học viên dễ dàng vận hành trong khi học và có những trải nghiệm thú vị ngồi sau vô lăng tại trung tâm Việt Thanh.  

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hành giảng dạy lái xe thực tế nên sẽ tạo cảm giác thân thiện, thoải mái giúp các học viên tại trung tâm đặc biệt là các học viên mới tham gia lái xe nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất. Ngoài việc đào tạo những kỹ năng lái xe cơ bản, cần thiết các học viên còn được các thầy truyền dạy kinh nghiệm lái xe an toàn, cách xử lý những sự cố bất ngờ khi tham gia giao thông.

Thời gian học linh hoạt

Đối với người bận rộn không có nhiều thời gian thì Việt Thanh chính là địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội mà bạn nên chọn lựa. Tại đây các bạn có thể chủ động tự sắp xếp lịch học phù hợp cho mình mà không phải học theo một lịch học cố định như các trung tâm khác.

học lái xe

Chương trình đào tạo thông minh

Phương châm dạy học của trung tâm day lai xe o to” Lấy người học làm trung tâm của quá trình dạy học” , VIỆT THANH không ngừng cải tiến dịch vụ của mình, luôn tạo ra những điều kiện tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó trung tâm cũng luôn đổi mới phương pháp đào tạo để tạo ra những chương trình học chuẩn sát nhất với cấu trúc đề thi sát hạch.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186