Hoc-lai-xe-b2-nhanh-gon

Trung tâm dạy và sát hạch lái xe ôtô tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu di chuyển của mọi người cũng tăng rất nhanh và các trung tam day lai xe cũng mở ra nhều hơn . Theo đó, nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô cũng phát triển không kém. Tuy nhiên để lựa chọn được một trung tam day lai xe uy tín có chất lượng tốt khi ngày càng có nhiều trung tâm dạy lái xe mọc lên mà chất lượng chưa được kiểm định. Thế nhưng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trung tâm Việt Thanh – một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

 

Trung tâm dạy và sát hạch lái xe ô tô uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

học lái xe ô tô Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh được thành lập từ năm 2000 là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội. Trải qua 18 năm hoạt động với nhiều kinh nghiệm, hàng năm trung tâm đã đào tạo ra trường hàng nghìn học viên với nhiều hạng xe khác nhau. Trung tâm cũng luôn mở lớp thường xuyên và luôn tổ chức các kỳ thi sát hạch hàng tháng nhằm giúp các học viên nâng cao kĩ năng và trình độ của mình.

Chương trình đào tạo lái xe tại trung tâm Việt Thanh

Đối với các học viên sau khi đăng kí khóa đào tạo lái xe tại Việt Thanh sẽ được đào tạo theo một quy trình nhất định gồm học lý thuyết và học thực hành.

Học lý thuyết

Đối với phần học này học viên sẽ được học lái xe tại trường có thầy giáo hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Trung tâm cung cấp miễn phí cho các bạn học viên học lái xe ô tô bộ tài liệu lý thuyết kèm theo đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Trung tâm luôn đổi mới các phương pháp đào tạo để chương trình dạy sát với bộ đề thi sát hạch nhất. Lý thuyết của học phần này xoay quanh các vấn đề luật giao thông đường bộ, các quy tắc tham gia giao thông, kĩ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải, sa hình. Sau khi kết thúc phần học lý thuyết các học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức thực tế hoàn thành tốt phần thi lý thuyết trong kì thi sát hạch ngay sau đó.

Học thực hành

Chương trình học thực hành lái xe ô tô tại trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Nội sẽ được đào tạo theo đúng bài bản. Các học viên sẽ bắt đầu học thực hành từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua  đến các bài đi trên đường. Ngoài việc học các kĩ thuật lái xe an toàn các bạn còn đươc hướng dẫn xử lý các tình huống, sự cố bất ngờ xảy ra khi tham gia giao thông để giúp các học viên thêm tự tin khi lái xe thực tế.

bằng lái xe b2

Thực hành lái xe cùng giáo viên hướng dẫn

Những điều tạo nên chất lượng và uy tín chỉ có tại Việt Thanh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, là một trong những trung tâm đào tạo và lái xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Việt Thanh đang tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo của mình trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe.

Việt Thanh luôn luôn nỗ lực nghiên cứu đổi mới các phương pháp đào tạo để tạo ra một chương trình học chuẩn xuyên suốt cân đối giữa thời gian học lý thuyết và thực hành giúp học viên tìm hiểu sâu về kiến thức, nâng cao kỹ năng lái xe an toàn và tỷ lệ đỗ cao nhất.

Học viên tại trung tâm sát hạch lái xe Việt Thanh sẽ được học thực hành trực tiếp trên trên sân thi và trên xe thi ngay từ đầu. Điều này giúp học viên có thể làm quen dần với hình thức thi sát hạch và dễ dàng vượt qua các kỳ sát hạch với điểm số tối đa.

Ngoài ra, trước khi bước vào khóa đào tạo tại trung tâm, Việt Thanh đưa ra chương trình học thông minh phù hợp với từng học viên nhằm giúp các học viên có điều kiện tiếp thu kiến thức nhanh nhất, chuẩn nhất và dễ dàng nhất.  

Tại sao bạn nên đăng kí khóa học tại đây?

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm có hệ thống sân sát hạch hiện đại với diện tích trên 10.000m2. Bên cạnh đó trung tâm cũng sử dụng các loại xe đời mới, cao cấp để học viên có trải nghiệm ngồi sau vô lăng được tốt nhất, thoải mái nhất trong các giờ thực hành.

 Giảng viên tâm huyết

Việt Thanh sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy sự tận tâm và nhiệt huyết đối với học viên. Học viên được chọn học giáo viên theo khung giờ cũng như tính cách của mình. Các thầy không những truyền đạt kiến thức ở trường dạy lái xe mà còn giúp các bạn có thêm những kĩ năng xử lí các tình huống khác nhau khi điều khiển ôtô tham gia giao thông, được hướng dẫn tránh các lỗi vi phạm giao thông thường gặp trên đường trong suốt quá trình học thực hành lái xe trên sa hình, đường trường.

Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình chu đáo

Lịch học linh động

Nếu ở các trung tâm đào tạo lái xe khác học viên phải học theo một thời khoá biểu cố định thì với trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội Việt Thanh học viên hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian biểu phù hợp với công việc, để việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả tối đa, thích hợp với người bận rộn.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Với đội ngũ tư vấn trẻ và năng động – phục vụ tận tâm chúng tôi luôn luôn quan tâm theo sát học viên trong quá trình đào tạo. Mọi vấn đề học viên thắc mắc đều được giải đáp một cách nhanh nhất và hài lòng nhất.

Chương trình đào tạo phù hợp

  Trung tam day lai xe Việt Thanh có chương trình đào tạo riêng, tiết kiệm được thời gian học lái xe. Chương trình này phù hợp cho học viên thi đỗ ngay lần đầu và luôn đảm bảo đầy đủ kiến thức khi tham gia giao thông.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

This Post Has 3 Comments
  1. Trung tâm dạy lái xe hà nội tốt nhất hiện nay là VIệt Thanh đấy. Giáo viên tận tình lắm

  2. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thì có nhiều trung tâm lắm. Quan trọng là chọn được trung tâm uy tín thôi

Comments are closed.

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186