Hoc-lai-xe-ha-noi

Học lái xe ô tô | Trung tâm lý tưởng để học bằng lái xe ô tô ở Hà Nội

Đến với Việt Thanh, chúng tôi hứa bạn sẽ có một tay lái vững vàng, tự tin và an toàn sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô tại trung tâm. Đặt chất lượng học lái xe lên hàng đầu, học viên không chỉ thi lái xe B2 tốt mà sau khi học lái xe bạn có thể tự tin cầm lái. Việt Thanh đã đặt ra các tiêu chuẩn học lái xe ô tô tại Hà Nội cụ thể như sau:

1. Học thực hành chuẩn theo quy định

Tại trường đào tạo lái xe ô tô Việt Thanh, bạn không phải lo lắng sẽ nhồi nhét 2 đến 3 học viên trong 1 xe. Trong suốt quá trình học lái xe, bạn được đảm bảo học với hình thức 1 thầy với 1 trò. Để mang lại chất lượng học lái xe tốt và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên.

2. Sân tập chuẩn quy định

Trung tâm có sân học lái xe ô tô đạt tiêu chuẩn tại Hà Nội. Sân được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Số lượng xe học lái, xe chip nhiều nhất Hà Nội. Đáp ứng số lượng lớn học viên học lái xe tại cùng 1 thời điểm.

3. Không bao giờ chậm lịch học

Chúng tôi tổ chức các khóa học lái xe ô tô và nộp hồ sơ thi sát hạch hàng tuần. Học viên học lái xe đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, delay lịch thi không theo ý mình. Đây là điểm khác biệt của một trung tâm đào tạo lái xe so với những văn phòng môi giới học lái xe trên thị trường.

4. Học lái xe ngay khi nộp hồ sơ

Các lớp học lái xe ô tô hạng B2 của Việt Thanh được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký học lái xe tại trung tâm. Không có tình trạng dồn hồ sơ hay đợi lịch thi học lái xe ô tô, đảm bảo đúng tiến độ học lái xe ô tô tốt nhất cho học viên.

5. Thời gian học hợp lý do học viên sắp xếp

Bạn bận rộn và không thể học ngay, nhưng cần có bằng lái sớm. Trung tâm sẽ thu xếp bảo lưu kết quả học tập cho bạn. Việc học thực hành đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên có thể chủ động đổi lịch học lái xe, không đi học, giờ học vẫn còn.

6. Sân bãi, xe tập lái phục vụ dạy lái

Để đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và các chính sách chăm sóc học viên. Sân bãi đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Giao thông – Vận tải. Hệ thống các sân tập khắp các quận tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô tại địa bàn thủ đô.

Với nhiều gói chương trình đào tạo thi lái xe B2 với các mức học phí linh hoạt, học viên của Việt Thanh sẽ có nhiều sự lựa chọn và tìm cho mình một khóa học lái xe ưng ý nhất.

Hãy đăng ký khóa học ngay tại Việt Thanh để được hưởng những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn ngay hôm nay.

 

* Văn phòng giao dịch 1 : 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

* Văn phòng giao dịch 2 : Lô A7, Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên : 0968942040 & 0982844793

Tổng đài viên : 19000186

trungtamvietthanh186@gmail.com

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186