Học Lái Xe B2

Trung tâm nào dạy lái xe B2 là tốt nhất?

Ngày nay khi nhu cầu di chuyển của con người ngày càng tăng cao khiến các trung tâm dạy lái xe ô tô mở ra nhiều hơn. Nhất là khi thời tiết đang biến đổi thất thường như hiện nay thì một chiếc ô tô là một sự lựa chọn hợp lý. Như vậy đồng nghĩa với nhu cầu học lái xe ô tô cũng ngày càng nhiều. Thông thường, khi đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe ô tô B2 thì mọi người sẽ thường đặt câu hỏi như: Mức giá học bằng B2 là bao nhiêu?, thời gian để học một khóa học là bao lâu và làm thế nào để tìm được một trung tâm tin cậy, uy tín, đảm bảo chất lượng,….

Điều kiện để được dạy lái xe ô tô là gì?

chi phí học lái xe b2

Yếu tố con ngời và vật chất vô cùng quan trọng với trung tâm dạy lái ô tô

Một trung tâm có thể hoạt động lâu dài và phát triển lớn mạnh thì tối thiểu phải đáp ứng được hai yếu tố là con người và vật chất. Vì vậy việc ngoài việc quan tâm đến mức giá học bằng b2 thì lựa chọn đội ngũ giáo viên là việc vô cùng quan trọng. Để được dạy lái xe ô tô thì giáo viên cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản như sau:

– Có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt;

– Có đủ sức khỏe theo quy định;

– Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên;

– Có chứng chỉ đào tạo sư phạm, trừ trường hợp đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm kỹ thuật.

Ngoài ra khi đi sâu vào chuyên môn thì giáo viên dạy lái xe cần đáp ứng được:

Đối với giáo viên dạy lý thuyết:

+ Năng lực chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên một trong các chuyên ngành luật, công nghệ ô tô, công nghệ kỹ thuật ô tô, lắp ráp ô tô hoặc các ngành nghề khác có nội dung đào tạo chuyên ngành ô tô chiếm 30% trở lên

+ Trình độ tin học: Trình độ A trở lên;

+ Giấy phép lái xe của giáo viên: Giáo viên dạy môn Kỹ thuật lái xe phải có giấy phép lái xe tương ứng hạng xe đào tạo trở lên.

Đối với giáo viên dạy thực hành

đào tạo lái xe b2+ Trình độ chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc có chứng chỉ kỹ năng nghề để dạy trình độ sơ cấp;

+ Giấy phép lái xe của giáo viên: Giáo viên dạy lái xe ô tô phải có giấy phép lái xe hạng tương ứng hoặc cao hơn hạng xe đào tạo lái xe b2, nhưng không thấp hơn hạng B2;

+ Thời hạn có giấy phép lái xe của giáo viên: Giáo viên dạy các hạng B1, B2 phải có giấy phép lái xe đủ thời gian từ 03 năm trở lên, kể từ ngày được cấp. Giáo viên dạy các hạng C, D, E và F phải có giấy phép lái xe đủ thời gian từ 05 năm trở lên, kể từ ngày được cấp

+ Giáo viên đã qua tập huấn về nghiệp vụ dạy thực hành lái xe theo chương trình do cơ quan có thẩm quyền ban hành và được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe.

Việt Thanh – trung tâm đào tạo lái xe B2 có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

thi bằng lái b2

Là một trung tâm dạy lái xe ô tô có lịch sử hoạt động và phát triển lâu năm trong nghề đào tạo và sát hạch bằng lái xe ô tô. Hơn 17 năm qua, Viêt Thanh đã cố gắng nỗ lực để đưa thương hiệu của mình tiến xa hơn. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, phẩm chất tốt, giàu kinh nghiệm, qua quá trình tuyển chọn kỹ càng nên chất lượng đào tạo tại trung tâm ngày cao đi lên. Vì vậy, trung tâm đã thu hút được rất nhiều học viên tham gia vào khóa học day lai xe oto b2.

Nếu bạn là một trong những người đang có nhu cầu tham gia khóa học bằng lái xe ô tô B2 thì hãy đến với Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh để có một địa chỉ đào tạo tin cậy, một khóa học chất lượng, một tâm lý tự tin để thi sât hạch với những kĩ năng đầy đủ và hiệu quả nhất.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186