skip to Main Content
Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội Việt Thanh uy tín số 1

Ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo lái xe mọc lên. Bạn không thể kiểm định được trung tâm có chất lượng đảm bảo? Nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh. Với nhiều năm kinh nghiệm, Việt Thanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại cho bạn nhiều giá trị ưu việt

Được thành lập từ 11/4/2000, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô và môtô các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Trải qua hơn 17 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trung tâm đã từng bước tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành một trong những địa chỉ đào tạo lái xe uy tín ở Hà Nội cho các học viên tham gia đăng kí

Quy trình đăng kí học lái xe tại trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội Việt Thanh

Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội
Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội

Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất đó là học viên phải chuẩn bị hồ sơ để đăng kí học lái xe tại trung tâm dù là trường dạy lái xe ô tô tphcm hay Hà Nội. Hồ sơ cần chuẩn bị gồm  ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Học viên có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất.

Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2

Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm trên máy tính)

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip

Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông

Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và điểm của bài thi được chấm hoàn toàn trên máy không có sự can thiệp của con người.

Thi lý thuyết trên máy tính

Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân

Thi lái xe đường trường

Những điều chỉ có tại Việt Thanh

Sân tập hiện đại – Xe đời mới

Việt Thanh có hệ thống sân sát hạch hiện đại với diện tích trên 10.000m2. Xe sát hạch là xe đời mới và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo cho các kỳ thi không lỗi kỹ thuật.

Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh Hà Nội
Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh Hà Nội

Giáo viên giỏi, tâm huyết

Việt Thanh sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy sự tận tâm và nhiệt huyết đối với học viên. Học viên được chọn học giáo viên theo khung giờ cũng như tính cách của mình.

Tư vấn tận tâm – trách nhiệm

Chúng tôi đã tạo nên đội ngũ tư vấn trẻ và năng động – phục vụ tận tâm ở trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội. Luôn quan tâm theo sát học viên trong quá trình đào tạo. Mọi vấn đề học viên thắc mắc đều được giải đáp một cách nhanh nhất và hài lòng nhất.

Đào tạo bài bản

Với hơn 15 năm kinh nghiệm. Việt Thanh có chương trình đào tạo lái xe riêng, tiết kiệm được thời gian học lái xe. Chương trình phù hợp cho học viên thi đỗ ngay lần đầu và luôn đảm bảo đầy đủ kiến thức khi tham gia giao thông.

Học phí hợp lý

Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.

Thời gian học lái xe  đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được khai giảng liên tục nên không bao giơ có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186