Dạy Lái Xe ô Tô B2

Trường dạy lái xe ô tô nào tốt nhất hiện nay

Là một trong những trường dạy lái xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội, trung tâm Việt Thanh luôn tự hào đem đến những khóa học đào tạo lái xe chất lượng nhất tói các học viên. Hàng tháng trung tâm luôn mở các lớp đào tạo và thi sát hạch bằng lái xe B2, B1, C dành cho các học viên. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lái xe thì hiện nay trung tâm đã có một đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và số lượng học viên đậu kỳ thi sát hạch chiếm tỉ lệ cao.

Với thời đại kinh tế – xã hội phát triển như hiện nay thì nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng cao. Theo đó nhu cầu sử dụng ô tô của mọi người cũng ngày càng nhiều vì thế việc học bằng lái xe trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cũng chính vì những lí do trên mà trung tâm Việt Thanh đã ra đời không chỉ đáp ứng các nhu cầu học lái xe bằng lái B2, C của học viên mà còn hỗ trợ các thủ tục lấy bằng lái.

Những điều làm nên thương hiệu trường dạy lái xe Việt Thanh

học bằng b2Trường dạy lái xe có sân sát hạch đạt chuẩn Đông Nam Á

Không chỉ chú tâm vào chất lượng đào tạo, truong day lai xe Việt Thanh đang ngaỳ càng chú trọng vào đầu tư thay mới trang thiết bị cơ sở vật chất. Vì vậy Việt Thanh là một trong số ít các trung tâm sở hữu sân sát hạch riêng, đạt chuẩn và hiện đại nhất bậc nhất Đông Nam Á. Học viên được làm quen với sân thi từ rất sớm, điều này giúp học viên dễ dàng vượt qua các kỳ sát hạch.

Đội ngũ giáo viên có tâm và có tầm

Việt Thanh sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu, nhiệt huyết với nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. 85% giáo viên đã đạt được các giải giáo viên dạy giỏi, giáo viên tài năng trong các cuộc thi do Tổng cục đường bộ tổ chức hàng năm.

Cơ sở vật chất hiện đại

Để giúp học viên dễ dàng vận hành trong khi học tại Việt Thanh, trung tâm đầu tư hệ thống xe dạy lái hiện đại đời mới, luôn được bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên đảm bảo học viên có trải nghiệm ngồi sau vô lăng được tốt nhất, thoải mái nhất trong các giờ thực hành. Bên cạnh đó, trung tâm còn có hệ thống phòng học tiện nghi, góp phần tạo nên những trả nghiệm thú vị trong quá trình học lái xe.

dạy lái xe ô tôKhi tham gia đăng ký học lái xe tại đây bạn sẽ nhận được

Chất lượng khoá đào tạo tốt

Khi tham gia khoá học đào tạo lái xe tại truong day lai xe oto Việt Thanh học viên sẽ được học với thầy giảng dạy tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Các thầy không những truyền đạt kiến thức mà còn giúp các bạn có thêm những kĩ năng xử lí các tình huống khác nhau khi điều khiển ôtô tham gia giao thông, được hướng dẫn tránh các lỗi vi phạm giao thông thường gặp trên đường trong suốt quá trình học thực hành lái xe trên sa hình, đường trường.  Học viên hoàn toàn có thể tự tin điều khiển phương tiện ngay sau khi kết thúc khoá học.

chi phí học bằng lái b2Xe đời mới

Việt Thanh sử dụng các loại xe đời mới, cao cấp để học viên có trải nghiệm ngồi sau vô lăng được tốt nhất, thoải mái nhất trong các giờ thực hành.

Học phí hợp lí

Các khóa học được xây dựng bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, lược bỏ nhiều kiến thức không quan trọng, qua đó giảm thiểu khối lượng học, tiết kiệm nhiều chi phí.

Thời gian học linh hoạt

Nếu ở các trung tâm đào tạo lái xe khác như trường dạy lái xe sài đồng học viên phải học theo một thời khoá biểu cố định thì với trung tâm Việt Thanh bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian biểu phù hợp với công việc, để việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả tối đa, thích hợp với người bận rộn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186