Dạy Lái Xe ô Tô B2

Trường nào dạy lái xe B2 tốt nhất

Bạn có nhu cầu học bằng lái xe ô tô và chưa biết nơi day lai xe b2 uy tín chất lượng để học. Hãy đến với trung tâm Việt Thanh của chúng tôi để học các loại bằng ô tô hoặc nâng bằng lên C, D, E. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho học viên về hồ sơ đăng ký học, chương trình đào tạo bám sát với nội dung sát hạch.

Trường dạy lái xe B2 uy tín giá rẻ tại Hà Nội

dạy lái xe ô tô b2

Trường dạy lái xe B2 uy tín

Hồ sơ đăng kí học và sát hạch lái xe ô tô tại Việt Thanh

+ Đơn đề nghị học, sát hạch lái xe ô tô theo mẫu quy định của Bộ giao thông vận tải.

+ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( không cần công chứng ).

+ Ảnh thẻ 3×4.

+ Giấy khám sức khỏe được cấp của cơ sở y tế .

Chương trình đào tạo học bằng lái xe ôtô tại Việt Thanh

học lái xe ô tô

Sân tập lái tại Việt Thanh

Nội dung học lý thuyết: trung tâm cung cấp tài liệu miễn phí cho học viên trong đó bộ câu hỏi trắc nghiệm 450 sẽ xoay quanh những nội dung từ cơ bản đến nâng cao đối học bằng lái xe ôtô :

+ Pháp luật giao thông đường bộ: Luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo hiệu đường bộ, xử lý các tình huống giao thông.

+ Nghiệp vụ vận tải: khái niệm chung về vận tải, quản lí vận tải, chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, các thủ tục trong vận tải, trách nhiệm của người lái xe.

+ Cấu tạo và sửa chữa thông thường: Học viên sẽ được giáo viên  giới thiệu chung nhất về cấu tạo xe ô tô và sửa chữa những hư hỏng thông thường.

+ Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông: đây là bài học lái xe ô tô khá quan trọng khi tham gia giao thông. Nội dung phần này gồm có: những vấn đề cơ bản về phẩm chất đạo đức, thực hành cấp cứu, đạo đức nghề nghiệp của người lái xe.

+ Kỹ thuật lái xe: Những kỹ thuật lái xe cơ bản, lái xe trên mọi loại đường, kĩ thuật lái xe chở hàng, tâm lý khi điều khiển ô tô.

Học viên sẽ phải học thực hành 11 bài sa hình và làm quen với xe như tập lái tại chỗ khi không nổ máy và khi nổ máy,..đây là những bài tâp bước đệm để bạn có thể sát hạch lái xe. Bài sa hình chi tiết như sau: xuất phát, dừng xe và nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi động xe trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vuông góc, dừng xe nơi ngã tư có đèn điều khiển giao thông, ghép xe vào nơi đỗ, các thao tác xử lý tình huống nguy hiểm, bài lái xe tổng hợp. Vậy nơi dạy học lái xe b2 rẻ nhất hà nội hiện nay là ở đâu?  Khi mà nhiều trung tâm  mở ra đào tạo tràn lan như hiện nay thì việc tìm kiếm nơi học khá vất vả cho học viên.

Trường nào dạy lái xe b2 tốt nhất ?

học bằng lái xe ô tô B2

Học bằng lái xe ô tô B2 uy tín

Trung tâm Việt Thanh là một trong những cơ sở đào tạo dạy học lái xe b2 rẻ nhất hà nội. Với giá chỉ từ 3.000.000 đồng học viên đã biết lái xe có thể tham gia khóa học này. Nếu bạn muốn học từ đầu thì có thể tham gia khóa học lái xe b2 chỉ 4.900.000 đồng. Đây là chi phí đã được bao trọn gói từ chi phí học lý thuyết, thực hành đến lệ phí sát hạch phần lý thuyết và thực hành, tài liệu, phí duy trì trung tâm. Chúng tôi đảm bảo với học viên sẽ không có bất kì chi phí phát sinh nào khác trong khi học bằng lái xe ô tô tại trung tâm Việt Thanh

Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, điều hòa, trang bị tại từng phòng các thiết bị phục vụ môn học như tranh vẽ, mô hình, máy chiếu, màn hình,…Hệ thống xe tập lái hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiệt tình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Việt Thanh không chỉ đào tạo học lái xe ô tô bằng b2 mà còn day lai xe b2, C, D, E, F. Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186