Học Bằng B2 Giá Rẻ

Xác nhận dương tính đối với tài xế xe điên gây tai nạn

Chắc hẳn chưa một năm nào mà lại có quá nhiều vụ tai nạn kinh hoàng gây nên nỗi hoang mang cùng xen lẫn sự phẫn nộ lớn trong dư luận. Đỉnh điểm là các vụ việc nổi bật và nhận được nhiều sự quan tâm nhất như tài xế lao vào những người đang dừng đèn đỏ, tông nát máy và người đi đường , tài xê gây tai nạn làm 8 người chết ở Hải Dương có dương tính với ma túy,vv...

Hải Dương :Tài xế gây tai nạn làm 8 người chết  dương tính với ma túy

Vào khoảng ngày 21.1 đã không may xảy ra một vụ tai nạn xe tải mất lái tông thẳng vào đoàn người đi viếng nghĩa trang, địa điểm tại xã Kim Lương , Kim Thành , Hải Dương , làm xôn xao người dân ở đây nói riêng và cả nước nói chung.
Ngay sau đó 3 đối tượng trên xe ô tô đã ra cơ quan trình báo . Đối tượng Lương Văn Tâm là người lái xe , sau quá trình điều tra cơ quan chức năng đã giám định  dương tính với ma túy. Vụ việc đang được điều tra làm rõ hơn.

 

:Sài Gòn: Tông vào dải phân cách, ôtô 7 chỗ rớt bánh 

Còn tại Sài Gòn vụ việc một người đàn ông điều khiển xe ô tô 7 chỗ đang lưu thông trên đường Quang Trung, Gò Vấp. Khi đi đến đoạn 878 Quang Trung , bỗng nhiên chiếc ô tô này đâm vào dải phân cách và dớt bánh trước ra ngoài.

Ngay lập tức tình hình trở nên hoàn loạn, mọi người dân lập tức tháo chạy. Thiệt hại là gãy dải phân cách và gây nên tình trạng ùn ứ nghiêm trọng.

 

Ôtô phóng nhanh, tông nát xe máy và suýt gây tai nạn cho người đi bộ

Tại Nam Định chiều ngày 21.1, một chiếc ô tô 4 chỗ di chuyển tốc độ cao, sat lề đường và bất ngờ húc văng một chiếc xe máy đang dựng tại đó. Làm một người phụ nữ hoảng hốt và ngã ngay xuống đường.

Xe bồn “điên” lao vào Trung tâm kế hoạch hóa gia đình

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h20 ngày 22.1, một xe bồn do tài xế Nguyễn Đình Thành (SN 1995, trú tại xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cầm lái chạy trên quốc lộ 46 theo hướng huyện Nam Đàn  về thành phố Vinh.

Đến Km18+500 quốc lộ 46, xe bồn bỗng nhiên mất lái lao lên vỉa hè, sau đó đâm vào cổng Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), khiến tường rào của trụ sở Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình bị đổ sập hoàn toàn, phần đầu xe bồn bị hư hỏng nặng. Rất may, vụ tai nạn không gây tổn thất về người

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186